10 điều ít người biết về series phim kinh dị The Walking Dead (Phần 2)

Phần trước, chúng ta đã bật mí được vài điều thú vị ít người biết về phim The Walking Dead (Xác Sống) – series phim kinh dị ăn khách nhất hiện nay. Hôm nay, phimmyhd.com xin chia sẻ về tiếp …

Vũ khí của Daryl trở thành “hàng hot”

Anh chàng phong trần Daryl Dixon (do Norman Reedus thủ vai) luôn mang theo mình vũ khí là cây nõ Horton Scout HD 125. Sau khi bộ phim được phát sóng, loại nỏ này được bày bán rộng rãi với giá hơn 300 USD. Riêng diễn viên Reedus tiện tay mang luôn đạo cụ về nhà làm vật kỷ niệm.

10 điều ít người biết về series phim kinh dị The Walking Dead (6)
Daryl Dixon luôn mang theo cây nỏ bên mình.

Zombies cũng bị phân biệt đối xử

Trong các giờ giải lao của cả đoàn làm phim, những diễn viên đóng vai xác sống sẽ được ăn uống và nghỉ ngơi tách biệt hoàn toàn với những diễn viên thủ vai người thật trong phim. Chắc có lẽ đằng sau màn ảnh ai cũng sợ thây ma, ngay cả sát thủ chuyên nghiệp như Andrew Lincoln (đóng vai Rick).

10 điều ít người biết về series phim kinh dị The Walking Dead (7)

Nhà khoa học cũng được lên phim

Trong mùa đầu tiên của The Walking Dead, nhân vật giáo sư khoa học cuối cùng của Trung tâm kiểm soát dịch bệnh CDC có tên là Edwin Jenner. Tên của nhân vật này được đặt ra để tượng niệm bác sĩ Edward Jenner – người đã tìm ra vắc xin chữa bệnh đậu mùa đầu tiên trên thế giới, cứu chữa cho hàng triệu người vào những năm 70.

10 điều ít người biết về series phim kinh dị The Walking Dead (8)
Edwin Jenner.

Đội đặc nhiệm thây ma

Trong lúc ghi hình một phân cảnh hành động trên mái nhà, một đội đặc nhiệm được cử đến phim trường vì người dân xung quanh cho rằng đó là âm mưu khủng bố. Đây cũng là chi tiết thú vị để đạo diễn tạo ra một đội SWAT thây ma trong mùa thứ 3 của phim.

10 điều ít người biết về series phim kinh dị The Walking Dead (9)
Đội cảnh sát…đặc biệt.

“The Walking Dead” không dừng lại ở 7 phần phim

Theo một số tin tức, Season 8 sẽ ra mắt vào cuối năm 2017, bắt đầu với tập thứ 100 của seri. Người quản lý của seri, Scott Gimple sẽ quay trở lại. Đây được coi như là đáp lại sự ủng hộ của các khản giả yêu điện ảnh.

Trên đây là tổng hợp 10 sự thật thú vị mà không phải ai cũng biết về phim The Walking Dead. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích cho bạn!

Comment khán giả cho series The Walking Dead (Xác Sống):

10 điều ít người biết về series phim kinh dị The Walking Dead (10)

Related Posts