9 bộ phim chuyển thể live-action của Disney được hóng nhất hiện nay

Cùng điểm mặt kể tên những dự án phim chuyển thể live-action siêu siêu hot của hãng Disney được mọt hóng nhất 2018, 2019 nhé!

Những phim chuyển thể từ tiểu thuyết phương Tây ăn khách nhất – P1

Điểm lại 10 bộ phim dựa trên sự kiện có thật hay nhất năm 2016

Top 10 phim truyền hình Mỹ hay nhất 2017 do IMDb bình chọn

Sau loạt thành công của Maleficent (2014), Cinderella (2015), The Jungle Book (2016) và Beauty and the Beast (2017), Walt Disney sẽ tiếp tục sản xuất hàng loạt phim người đóng dựa trên các truyện cổ tích và phim hoạt hình kinh điển. Nổi bật trong số đó phải kể đến các phim quen thuộc Dumbo, Aladdin, Mulan, The Lion King và Tink.

9 bộ phim chuyển thể siêu khủng của Walt Disney bạn không nên bỏ qua

1. A Wrinkle in Time

A Wrinkle in Time kể về hành trình giải cứu người cha bị mất tích của một cô bé trong chiều không gian bí ẩn. Bộ phim có sự tham gia của dàn sao gồm Chris Pine, Reese Witherspoon, Zach Galifianakis, Gugu Mbatha-Raw và Mindy Kaling.

9 bộ phim chuyển thể live-action của Disney được hóng nhất hiện nay (1)

Tác phẩm sẽ được công chiếu rộng rãi từ 09/03/2018.

2. Cruella

Tác phẩm xoay quanh cuộc đời của Cruella de Vil – người phụ nữ xấu xa, mê áo choàng lông thú trong phim 101 Dalmatians (1961). Phim có sự góp mặt của minh tinh Emma Stone, còn chiếc ghế đạo diễn được giao cho Alex Timbers chưa có nhiều kinh nghiệm.

9 bộ phim chuyển thể live-action của Disney được hóng nhất hiện nay (2)

Kịch bản được giao cho Kelly Marcel và Steve Zissis. Bộ phim dự kiến sẽ được công chiếu năm 2018.

3. Mary Poppins Returns

Tác phẩm gốc không phải là một phim hoạt hình, nhưng Mary Poppins Returns là một trong những bộ phim được chú ý nhất của Disney trong thời gian tới. Vẫn lại xoay quanh bảo mẫu diệu kỳ Mary Poppins, bộ phim sẽ lấy bối cảnh diễn ra ở London khoảng 20 năm sau diễn biến của bộ phim gốc.

9 bộ phim chuyển thể live-action của Disney được hóng nhất hiện nay (3)

Minh tinh Emily Blunt sẽ hóa thân thành Mary Poppins. Bộ phim này còn có sự tham gia của Meryl Streep, Colin Firth, Ben Whishaw và Lin-Manuel Miranda. Chiếc ghế đạo diễn sẽ do Rob Marshall đảm nhận, còn biên kịch David Magee sẽ lo phần kịch bản.

Bộ phim được ấn định ngày công chiếu là 25/12/2018.

4. Dumbo

Câu chuyện về chú voi Dumbo biết bay lần này sẽ do đạo diễn nổi tiếng Tim Burton dẫn dắt, nhà biên kịch Ehren Kruger sẽ lo phần kịch bản, có sự tham gia của dàn sao đẳng cấp như Colin Farrell, Michael Keaton, Eva Green, Alan Arkin, Danny DeVito,…

9 bộ phim chuyển thể live-action của Disney được hóng nhất hiện nay (4)

Eva Green và Tim Burton đã từng hợp tác qua “Dark Shadows” (2012) và “Miss Peregrine’s Home for Peculiar Children” (2016)

Thời gian công chiếu của phim dự kiến là 29/03/2019.

[AdSense-A]

5. Aladdin

Bộ phim về chàng Aladdin may mắn gặp đèn thần có thể biến những điều ước trở thành sự thật cũng sở hữu một bộ sậu vô cùng đẳng cấp. Tác phẩm sẽ do đạo diễn Guy Ritchie cầm trịch, Ritchie cùng John August và Vanessa Taylor viết kịch bản, có sự tham gia của dàn sao hứa hẹn như Mena Massoud, Naomi Scott và Will Smith.

9 bộ phim chuyển thể live-action của Disney được hóng nhất hiện nay (5)

Thời gian công chiếu của phim dự kiến là 24/05/2019.

6. The Lion King

Sau thành công vang dội của The Jungle Book (2016), Disney đã mời đạo diễn của phim là Jon Favreau cầm trịch bộ phim chuyển thể tiếp theo của mình. Còn ghế biên kịch sẽ do Jeff Nathanson đảm nhận. The Lion King có sự tham gia của dàn sao James Earl Jones, Donald Glover, John Oliver và Seth Rogen.

9 bộ phim chuyển thể live-action của Disney được hóng nhất hiện nay (6)

Thời gian công chiếu của phim dự kiến là 19/07/2019.

7. Mulan

Bộ phim xoay quanh nhân vật chính tên Mộc Lan, một tiểu thư trẻ tuổi mang tính cách phóng khoáng đã cải trang thành nam nhi tòng quân thay cha. Disney đang ráo riết tìm dàn diễn viên cho phim. Được biết diễn viên chính sẽ là người Trung Quốc, bám sát theo nguyên tác chứ không phải da trắng.

9 bộ phim chuyển thể live-action của Disney được hóng nhất hiện nay (7)

Mulan được chấp bút bởi bốn nhà biên kịch Lauren Hynek, Rick Jaffa, Elizabeth Martin và Amanda Silver, do nữ đạo diễn tài năng Niki Caro dẫn dắt. Bộ phim dự kiến sẽ công chiếu vào năm 2019.

8. Tink

Kịch bản của Tinker Bell bản chuyển thể người đóng do nữ biên kịch tài năng Victoria Strouse chấp bút. Nữ minh tinh Reese Witherspoon là diễn viên duy nhất đến thời điểm này xác nhận tham gia Tinker Bell.

9 bộ phim chuyển thể live-action của Disney được hóng nhất hiện nay (8)

Disney chưa công bố thời gian công chiếu của phim.

9. The Sword in the Stone

Chuyển thể từ phim hoạt hình sản xuất năm 1963, The Sword in the Stone được viết kịch bản bởi biên kịch của loạt Game of Thrones là Bryan Cogman. Nhưng đây là một bộ phim của Disney, cho nên chắc chắn sẽ chẳng có cảnh khỏa thân nào đâu!

9 bộ phim chuyển thể live-action của Disney được hóng nhất hiện nay (9)

Các thông tin khác của phim chưa được công bố.

Đừng quên để lại comment cho chúng tôi & bạn đọc khác được biết dự án phim chuyển thể live-action mà bạn mong đợi nhất nhé!

Related Posts