Ana de Armas: Cô đào nóng bỏng của bom tấn “Blade Runner 2049”

Ngoài nội dung cuốn hút, tình tiết hấp dẫn siêu phẩm “Blade Runner 2049” còn được yêu thích bởi diễn xuất quá đỗi đẹp của cô đào nóng bỏng Ana de Armas.

“The Walking Dead” mùa 8 hứa hẹn những điều thú vị mới

Thor: Ragnarok – Lời giải cho những khúc mắc còn dang dở

Những điều chưa biết về dàn nhân vật phụ của Spider-man: Homecoming

Là một trong những bộ phim khoa học viễn tưởng có sức ảnh hưởng nhất trong những thập kỷ qua và luôn được nhắc tên trong nhiều bảng xếp hạng, không quá khó hiểu khi hậu truyện của Blade Runner đang tạo nên cơn sốt trong cộng đồng yêu phim.

Ana de Armas: Cô đào nóng bỏng của bom tấn "Blade Runner 2049" (1)

Xuất hiện cùng những gã đàn ông nam tính như Ryan Gosling và Harrison Ford, Ana de Armas trở nên nổi bật hơn tất thẩy. Người đẹp từng chia sẻ: “Tôi nghĩ phụ nữ chúng tôi thật sự thú vị” và vai diễn của cô rõ ràng đúng là vậy.

Ana de Armas: Cô đào nóng bỏng của bom tấn "Blade Runner 2049" (2)

Những điều cần biết về cô đào nóng bỏng Ana de Armas

Ana de Armas sinh vào ngày 30/04/1988 ở đô thị Santa Cruz del Norte, Cuba trong một gia đình không có truyền thống nghệ thuật. Cô nàng có ước mơ trở thành một diễn viên khi bước sang tuổi 12 và quyết định theo học Viện Điện ảnh Quốc gia.

Ana de Armas: Cô đào nóng bỏng của bom tấn "Blade Runner 2049" (3)

Sau khi tham gia phim đầu tay Virgin Rose (2006), Ana de Armas chuyển đến Tây Ban Nha lập nghiệp và tạo được tiếng tăm với các phim truyền hình. “Tôi tràn đầy hoài bão và luôn biết bản thân muốn có nhiều thứ hơn nên tôi đã rời đi” – người đẹp từng chia sẻ.

Ana de Armas: Cô đào nóng bỏng của bom tấn "Blade Runner 2049" (4)

Cảm giác muốn phát triển bản thân lại ùa về khi Ana de Armas thành công ở Tây Ban Nha. Người đẹp thử thách chính mình ở mức cao hơn khi quyết định chuyển đến Kinh đô điện ảnh Hollywood, nơi lúc nào cũng có hàng ngàn người như cô.

Ana de Armas: Cô đào nóng bỏng của bom tấn "Blade Runner 2049" (5)

Ana de Armas bộc bạch: “Di chuyển đến Los Angeles thật sự không dễ dàng. Tôi phải bắt đầu từ con số 0 lần nữa”. Người đẹp cũng thừa nhận thật khó để giãi bày với gia đình của mình, bởi vì bạn không thể so sánh Hollywood với Cuba.

Ana de Armas: Cô đào nóng bỏng của bom tấn "Blade Runner 2049" (6)

May mắn đã sớm tìm đến với Ana de Armas khi cô liên tiếp nhận được lời mời đóng phim. Người đẹp sánh đôi cùng tài tử Keanu Reeves trong phim kinh dị Knock Knock hay phim hình sự Exposed và gây được ấn tượng nhờ nhan sắc nóng bỏng.

Ana de Armas: Cô đào nóng bỏng của bom tấn "Blade Runner 2049" (7)

Sau khi đóng cùng Keanu Reeves năm 2015 và 2016, Ana de Armas còn xuất hiện trong những tác phẩm chất lượng Hands of Stone (2016) và War Dogs (2016). Chưa kể là trong bộ phim hành động Overdrive (2017), người đẹp đã một lần hiếm hoi được trở thành nữ chính.

Ana de Armas: Cô đào nóng bỏng của bom tấn "Blade Runner 2049" (8)

Những vai diễn của Ana de Armas đã gây được ấn tượng với các nhà sản xuất Blade Runner 2049: “Chúng tôi nghĩ Ana là một trong những diễn viên triển vọng nhất hiện nay, chúng tôi đã mạnh dạn trao vai diễn quan trọng trong phim cho cô ấy”.

Ana de Armas diễn xuất quá đỗi đẹp trong Blade Runner 2049

Ana de Armas: Cô đào nóng bỏng của bom tấn "Blade Runner 2049" (9)

Lấy bối cảnh 30 năm sau phần phim thứ nhất, Blade Runner 2049 miêu tả Los Angeles của năm 2049 có thời tiết khắc nghiệt với gió bão triền miên. Ana de Armas hóa thành một hình chiếu lập thể được tạo ra để mang đến niềm vui cho khách hàng, không kể họ là người hay Replicant.

Joi là mẫu bạn gái hay thậm chí tri kỷ mà mọi giới khát khao, miễn sao trong lòng họ có một chút cô đơn. Bởi Joi luôn ở bên, xinh đẹp và tinh tế thì thầm vào tai bạn những lời nói ngọt ngào làm say đắm con tim. Bạn muốn Joi thế nào, Joi sẽ trở thành như vậy.

Ana de Armas: Cô đào nóng bỏng của bom tấn "Blade Runner 2049" (10)

Joi buồn bã thì thầm: “Gen người có bốn ký tự A, T, G, C. Còn em chỉ có hai là 1 và 0 thôi”. Câu đáp trả của K đã gói gọn toàn bộ sự hoàn mỹ của Joi: “Số lượng bằng một nửa nhưng tinh tế gấp đôi”.

Ana de Armas: Cô đào nóng bỏng của bom tấn "Blade Runner 2049" (11)

Sở dĩ cô nàng Joi được yêu mến đến thế cũng nhờ Ana de Armas không chỉ diễn tròn vai mà còn quá đỗi đẹp. Dù đã ngấp nghé 30 nhưng gương mặt búp bê cùng vóc dáng nuột nà đã khiến mỹ nhân Cuba trông trẻ hơn tuổi thật.

Ana de Armas: Cô đào nóng bỏng của bom tấn "Blade Runner 2049" (12)

Thành công về mặt nghệ thuật của Blade Runner 2049 ít nhiều cũng sẽ mang đến cho Ana de Armas các cơ hội tốt hơn. Người đẹp sắp tới sẽ xuất hiện trong bộ phim hình sự Three Seconds (2018) bên cạnh những Rosamund Pike, Joel Kinnaman và Clive Owen.

Siêu phẩm “Blade Runner 2049” hiện đang được công chiếu tại các rạp trên toàn quốc hoặc bạn có thể xem online tại đây.

Related Posts