Black Panther – Báo Đen cán mốc 1 triệu đô chỉ sau 2 ngày công chiếu

Chỉ trong 2 ngày công chiếu tại các rạp phim ở Việt Nam, Black Panther – Báo Đen đã cán mốc doanh thu 1 triệu đô và chính thức đạt doanh thu cao nhất mọi thời đại ở thị trường Việt Nam.

Black Panther - Báo Đen cán mốc 1 triệu đô chỉ sau 2 ngày công chiếu (1)

Black Panther – Báo Đen 2018 đạt doanh thu phá đảo tại Việt Nam

Đây được xem là doanh thu chiếu sớm kỉ lục của Việt Nam từ trước đến nay, vượt qua cả hai bộ phim từng làm lập kỷ lục doanh thu vào 2017 Em chưa 18 và Fast & Furious 8. Bên cạnh đó, Black Panther (Chiến binh báo đen) còn được ghi nhận kỷ lục số lượng vé đặt trước cao nhất lịch sử thị trường phim trong nước. Phim được ra mắt chính thức từ ngày hôm nay và hứa hẹn sẽ mang đến những kỷ lục mới cho dòng phim siêu anh hùng tại Việt Nam.

Black Panther - Báo Đen cán mốc 1 triệu đô chỉ sau 2 ngày công chiếu (2)

Hiện tại trên thế giới, Black Panther cũng đang khuấy đảo thị trường phim chiếu rạp với vô số lời khen từ các nhà phê bình lẫn khán giả. Hiện tại, phim đã phá vỡ ít nhất 5 kỷ lục trong lịch sử điện ảnh của Hollywood. Trên chuyên trang phê bình phim uy tính Rotten Tomatoes, Black Panther đã trở thành bộ phim siêu anh hùng Marvel có số điểm cao nhất (97%), vượt mặt cả Iron Man (94%) và Logan (93%).

Black Panther - Báo Đen cán mốc 1 triệu đô chỉ sau 2 ngày công chiếu (3)

[AdSense-A]

Bên cạnh đó, một trong những kỷ lục “khủng” nhất mà Black Panther: Chiến Binh Báo Đen xác lập chính là “Phim ra mắt vào tháng Hai có doanh thu cao nhất” tại Bắc Mỹ, vượt qua tất cả những tác phẩm ra mắt cùng thời điểm những năm về trước. Tính đến thời điểm hiện tại, bộ phim đã thu về 491 triệu USD trên toàn cầu.

Black Panther - Báo Đen cán mốc 1 triệu đô chỉ sau 2 ngày công chiếu (4)

Câu chuyện của bộ phim Black Panther: Chiến Binh Báo Đen của Marvel xoay quanh vị vua trẻ T’Challa, người vừa quay trở về vùng đất Wakanda giàu có, hiện đại bậc nhất nhưng lại nằm tách biệt hoàn toàn so với thế giới bên ngoài để tiếp quản ngôi báu trị vì đất nước và bảo vệ quê hương khỏi những kẻ thù đang bành trướng thế lực.

Black Panther - Báo Đen cán mốc 1 triệu đô chỉ sau 2 ngày công chiếu (5)

Black Panther: Chiến Binh Báo Đen hiện đang được chiếu ở các rạp trên toàn quốc.

>>> Xem Black Panther (Báo Đen) tại đây: https://aphim.co/phim/bao-den-2018/

Related Posts