Bộ truyện tranh nổi tiếng Watchmen được chuyển thể thành phim truyền hình

Watchmen – Tác phẩm truyện tranh đặc sắc nổi tiếng của DC Comics chính thức được HBO chuyển thể thành phim truyền hình. 

 Damon Lindelof – nhà sáng tạo của Lost và Leftovers đã xác nhận sẽ đứng ra chịu trách nhiệm sản xuất, HBO và Warner Bros. đứng ra đầu tư. Dự án vẫn đang trong quá trình tiền sản xuất, nên vẫn chưa có thông tin về các nhân vật xuất hiện trong phim cũng như diễn viên tham gia.

Bộ truyện tranh nổi tiếng Watchmen sẽ được chuyển thể thành phim (1)

Đội Watcmen ở hiện tại

Tác phẩm này của Alan Moore từng được chuyển thể thành phim điện ảnh vào năm 2009, do chính nhà sáng tạo của Vũ trụ điện ảnh mở rộng DC – Zack Snyder cầm trịch. Bộ phim có Earle Haley trong vai Rorschach, Patrick Wilson trong vai Nite Owl, Malin Akerman trong vai Silk Spectre, Billy Crudup trong vai Doctor Manhattan, Matthew Goode trong vai Ozymanditrong vai, Carla Gugino trong vai Sally Jupiter, and Jeffrey Dean Morgan trong vai The Comedian. Watchmen thời điểm ấy chỉ thu về 185 triệu Đô la trên toàn thế giới với kinh phí lên đến 130 triệu Đô La.

Bộ truyện tranh nổi tiếng Watchmen sẽ được chuyển thể thành phim (2)

Watchmen trong quá khứ

Watchmen phiên bản truyện tranh được xem là một trong những tác phẩm phức tạp nhất từng được xuất bản. Bộ truyện kết hợp giữa trinh thám, khoa học viễn tưởng, chính trị và xã hội một cách tuyệt vời. Dù được phát hành vào năm 1986, nhưng đến nay Watchmen vẫn luôn được người hâm mộ nhắc đến. Với nội dung mang ý nghĩa sâu xa, các nhân vật được lột tả tâm lý một cách xuất sắc, Watchmen đã được người hâm mộ “tôn thờ” trong suốt hơn 30 năm qua.

Với phiên bản điện ảnh, Zack Snyder đã đem tất cả những gì đặc sắc nhất của truyện tranh lên phim của minh. Cũng chính vì thế, cả người hâm mộ lẫn giới phê bình đều không đánh giá cao tác phẩm này vì thiếu đi tính đột phá và sáng tạo, dù mặt hình ảnh của bộ phim rất tuyệt vời.

Bộ truyện tranh nổi tiếng Watchmen sẽ được chuyển thể thành phim (3)

“Before Watchmen” là bộ truyện mà người hâm mộ mong muốn HBO đem lên màn ảnh nhỏ

Điều mà người hâm mộ hy vọng ở phiên bản truyền hình này là những sự kiện diễn ra trước khi những gì bản điện ảnh đã mang đến cho người xem. Một nhóm siêu anh hùng trẻ tuổi với nhiệt huyết diệt trừ cái xấu bảo vệ công lý. Với sự kết hợp giữa nhà sáng tạo tài ba Damon Lindelof, HBO và Watchmen, chắc chắn đây sẽ là bộ phim truyền hình đáng mong đợi trong thời gian sắp tới.

*Đón đọc những thông tin mới nhất về Watchmen tại phimmyhd.com

Related Posts