Bom tấn Coco đến từ Pixar hé lộ lời nguyền về vùng đất linh hồn

Pixar tung trailer mới hé lộ thêm nhiều về cậu bé Miguel cũng như lời nguyền của gia đình cậu trong bộ phim hoạt hình bom tấn “Coco”.

Disney-Pixar từ lâu đã nổi tiếng với những bộ phim hoạt hình vừa giải trí nhưng cũng không kém phần nhân văn. Một trong những dự án trong năm nay mà người hâm mộ chờ đợi chính là Coco. Và trong trailer mới nhất của phim, Pixar cũng hé lộ thêm nhiều chi tiết về sự mâu thuẫn giữa cái tôi cá nhân và truyền thống gia đình thông qua câu chuyện về ước mơ âm nhạc bị cấm cản của cậu bé Miguel ở đất nước Mexico xinh đẹp đầy màu sắc.

Trailer phim “Coco”

Chơi nhạc hay không chơi nhạc?

Tiến gần hơn tới nội dung câu chuyện, trailer lần này mở đầu với hình ảnh Miguel giật mình khi bị chú chó Dante phát hiện khi cậu đang âm thầm sửa chữa cây guitar cũ trong nhà kho tối tăm. Miguel luôn bị giằng xé giữa nỗi lo sợ ai đó trong gia đình sẽ có thể nghe thấy cậu đang chơi nhạc và niềm khát khao rằng cũng sẽ có ai đó muốn lắng nghe tiếng đàn của cậu…

Bom tấn Coco đến từ Pixar hé lộ lời nguyền về vùng đất linh hồn (1)

Miguel biết rằng mình không được phép yêu âm nhạc và càng không được phép chơi nhạc vì đó đã trở thành một luật lệ bất thành văn trong gia đình cậu. “Không âm nhạc!” – câu nói lặp đi lặp lại liên tục được thốt ra từ người bà của Miguel bất kể khi nào âm thanh từ tiếng đàn vang lên đâu đó quanh khu nhà khiến cậu thực sự đau khổ.

Nhưng cụ cố của Miguel – Ernesto de la Cruz đã từng là nghệ sĩ vĩ đại nhất từ trước tới nay. Thế mà một ngày, cụ đã rời bỏ cây guitar và biến mất không trở lại, điều khiến cả gia đình Miguel nghĩ rằng âm nhạc chính là một lời nguyền.

Bom tấn Coco đến từ Pixar hé lộ lời nguyền về vùng đất linh hồn (2)

Miguel ca hát vui vẻ cùng với cụ tổ của mình

“Không ai hiểu cháu cả! Cháu phải chơi nhạc!” – Miguel thốt lên trước tấm ảnh cụ cố và gảy lên những tiếng đàn vang dội như bất chấp tất cả mọi sự phản đối vô lí kia. Và rồi từ đây, mọi rắc rối với cậu bé bắt đầu, khi cậu chính thức tiến vào Vùng Đất Linh Hồn (Land of the Dead).

Hàng loạt những câu chuyện dở khóc dở cười diễn ra trong một thế giới xa lạ, đáng sợ nhưng cũng đầy màu sắc cứ cuốn cậu bé âm nhạc theo hành trình đầy hấp dẫn. Ở đây, cậu được hội ngộ với rất nhiều những thành viên đã mất trong gia đình, bao gồm cả cụ cố Ernesto de la Cruz. Nhưng liệu cậu có kịp hoàn thành nhiệm vụ để trở về trước bình minh, hay sẽ mắc kẹt ở vùng đất của người chết này mãi mãi? Tình yêu thương của gia đình sẽ giúp Miguel như thế nào trong hành trình trở về của cậu bé tài năng?

Bom tấn Coco đến từ Pixar hé lộ lời nguyền về vùng đất linh hồn (3)

Câu trả lời sẽ được gửi gắm trong bom tấn Coco từ nhà Disney-Pixar, ra mắt vào ngày 24/11/2017.

*Xem phim hoạt hình Mỹ mới nhất tốc độ cao miễn phí tại aphim.co

Related Posts

One thought on “Bom tấn Coco đến từ Pixar hé lộ lời nguyền về vùng đất linh hồn

Comments are closed.