Bom tấn “Justice League” gây bão với dàn diễn viên của “Game of Thrones”

Fan series phim “Game of Thrones” đang hạnh phúc tới mức rơi nước mắt khi có đến 3 diễn viên của loạt phim truyền hình đình đám này tham gia bom tấn “Justice League”.

Người hâm mộ series truyền hình của đài HBO – Trò Chơi Vương Quyền háo hức trước thông tin có đến ba diễn viên của loạt phim này góp mặt trong bộ phim viễn tưởng – phim hanh dong My bom tan này của DC được mong chờ nhất năm.

Michael McElhatton xuất hiện bí ẩn

Theo đó, nam diễn viên người Anh Michael McElhatton, người đóng vai Roose Bolton sẽ xuất hiện trong Justice League ở một vai trò bí ẩn.

"Justice League"gây bão với dàn diễn viên của "Game of Thrones" (1)
Nam diễn viên Michael McElhatton gây ấn tượng với vai diễn Roose Bolton đầy tham vọng trong Game of Thrones.

Fan hâm mộ truyện tranh dự đoán Michael McElhatton có thể sẽ vào vai người cai trị của xứ Apokolips, xuất hiện ở đoạn đầu phim với cuộc chiến diễn ra hàng nghìn năm trước giữa liên minh Atlantis và Amazone chống lại kẻ trùm phản diện Darkseid.

Jason Moamo hóa Aquaman

Truớc đó đã có thông tin diễn viên Jason Moamo, người đóng vai Khal Drogo sẽ vào vai vị thần Aquaman, một trong số những anh hùng thú vị nhất của Liên minh công lý.

"Justice League"gây bão với dàn diễn viên của "Game of Thrones" (2)
Nhân vật Khal Drogo được “hồi sinh” trong Justice League.

Ciaran Hinds vào vai phản diện Steppenwolf

Vào tháng 11/2016, hãng Warner Bros cũng đưa thông báo rằng Ciaran Hinds, người đóng vai Mance Rayder, thủ lĩnh của người man tộc trong Trò chơi vương quyền sẽ vào vai phản diện chính của Justice League – Steppenwolf.

Justice League kể về sự ra đời của nhóm siêu anh hùng có tên Liên minh Công lý do chính Batman là người tập hợp nhằm chống lại cuộc xâm lăng của Darkseid và binh đoàn Parademon.

"Justice League"gây bão với dàn diễn viên của "Game of Thrones" (3)
Tạo hình của Ciaran Hinds trong vai kẻ thủ ác Steppenwolf vẫn chưa được tiết lộ. Ảnh: Futucine.

Steppenwolf và binh đoàn Parademon tới Trái đất để tìm kiếm ba chiếc hộp quyền năng Motherbox hiện ở nhà của tiến sĩ Silas Stone – cha của Cyborg. Phim do đạo diễn Zack Snyder cầm trịch với sự tham gia của các ngôi sao Ben Affleck, Henry Cavill, Gal Gadot, Ezra Miller.

Mọt phim hẳn đang thích thú tới mức ngẩn ngơ vì hạnh phúc và rồi lại buồn thảm vì sự chờ đợi mòn mỏi gặm nhấm tinh thần yêu phim cuồng nhiệt của mình. Bom tấn Justice League dự kiến ra mắt từ 17/11.

*Xem phim My online hay nhất, mới nhất tại aphim.com

Related Posts

One thought on “Bom tấn “Justice League” gây bão với dàn diễn viên của “Game of Thrones”

Comments are closed.