Cuộc phiêu lưu của gia đình nhà Croods 2 sẽ ra mắt vào mùa thu 2020

Đây quả thực là tin vui mà hãng phim hoạt hình “DreamWorks” đem đến cho khán giả, đặc biệt là những người yêu thích Cuộc phiêu lưu của gia đình nhà Croods – gia đình người tiền sử nhí nhố nhất màn ảnh.

Vào cuối năm 2016, nhiều người hâm mộ đã rất buồn khi giám đốc hãng của hãng Universal chính thức thông báo khai tử dự The Croods 2. Nhưng mới đây, hãng phim hoạt hình DreamWorks, trực thuộc Universal, đã chính thức thông báo rằng The Croods 2 đang được tiếp tục phát triển và dự kiến ra mắt vào mùa thu năm 2020, được phát hành bởi Universal Pictures.

The Croods: Phim hoạt hình thành công nhất của Dreamworks

Cuộc phiêu lưu của gia đình nhà Croods 2 sẽ ra mắt vào mùa thu 2020 (1)

Siêu phẩm hoạt hình “The Croods” chính thức trở lại

The Croods là một trong những phim hoạt hình thành công nhất của Dreamworks Animation trong thời gian gần đây. Năm 2013, phim ra mắt và thu về 587,2 triệu USD trên toàn cầu trong khi ngân sách sản xuất chỉ là 135 triệu USD. Bên cạnh đó, The Croods cũng tham gia vào cuộc đua Oscar 2013 cho hạng mục Phim hoạt hình xuất sắc nhất nhưng đã thất bại trước Frozen.

Nội dung phim xoay quanh cuộc phiêu lưu hài hước đầy kỳ lạ của một gia đình người tiền sử. Phim có sự tham gia lồng tiếng của nhiều ngôi sao như: Nicolas Cage, Ryan Reynolds, Emma Stone, Catherine Keener, Clark Duke và Cloris Leachman. Không khí vui vẻ, màu sắc tươi sáng với hàng tá những nhân vật thú vị gây hài đã khiến cho rất nhiều khán giả trông chờ vào phần tiếp theo của gia đình nhà Croods.

Cuộc phiêu lưu của gia đình nhà Croods 2 sẽ ra mắt vào mùa thu 2020 (2)

Các diễn viên tham gia lồng tiếng “The Croods”

Các diễn viên Emma Stone, Ryan Reynolds và Nicholas Cage hiện đang được hãng phim đàm phán để quay trở lại với dự án này. Mặc dù khoảng thời gian ra mắt giữa hai phim là khá dài, nhưng người hâm mộ cũng không nên quá lo lắng vì nó sẽ không ảnh hưởng đến chất lượng của cũng như thành công ở phòng vé của phim.

The Croods là một trong những dự án mà DreamWorks gấp rút thực hiện cùng với How To Train Your Dragon 3, The Boss Baby 2 và Trolls 2. Có lẽ, đây chính là bài học mà DreamWorks rút ra được khi nhìn từ người hàng xóm Pixar, tiếp tục làm những phần phim ăn theo.

Vậy là 3 năm nữa khán giả sẽ được gặp lại gia đình nhà Croods với những cuộc phiêu lưu thú vị và đầy ắp tiếng cười. Cùng chờ ngày Cuộc phiêu lưu của gia đình nhà Croods 2 ra mắt nào!

Related Posts