Đại tiệc bom tấn đổ bộ khán giả Việt cuối tuần này

Cuối tuần này, khán giả Việt có lẽ sẽ phải bội thực khi hàng loạt bom tấn như Người Về Từ Cõi Chết, Race hay The Dark Knight đang đổ bộ trên truyền hình.

Người Về Từ Cõi Chết (Star Movies)

Đạo diễn: Alejandro González Iñárritu

Diễn viên: Leonardo DiCaprio, Tom Hardy, Domhnall Gleeson

Thể loại: Phim Phiêu Lưu Mỹ, Phim Kinh Dị Mỹ, Phim Gia Đình Mỹ

Lịch chiếu: 20:00 ngày 23.04

Đại tiệc bom tấn đổ bộ khán giả Việt cuối tuần này (1)

Người trở về từ cõi chết (The Revenant) là bộ phim đã mang về vinh quang cho Leonardo DiCaprio sau 4 lần hụt giải Oscar. Kịch bản phim được dựa vào cuốn tiểu thuyết cùng tên của tác giả Micheal Punke với sự chỉ đạo của đạo diễn Alejandro G. Inarritu.

Phim kể về “huyền thoại” Hugh Glass bị ám sát trong một cuộc đi săn. Bị bỏ mặc ở rừng hoang với cái lạnh âm 40 độ C, Hugh Glass (Leonardo thủ vai) đã sinh tồn và trở về báo thù những người đã hãm hại mình và con trai.

Nam tài tử Leonardo DiCaprio thủ vai chính, bên cạnh những ngôi sao khác như Tom Hardy, Will Poulter, và Domhnall Gleeson.

Race (Star Movies)

Đạo diễn: Stephen Hopkins

Diễn viên: Stephan James, Jason Sudeikis, Elii Gorre

Thể loại: Phim Gia Đình, Phim Thể Thao, Phim Tiểu Sử

Quốc gia: Phim Canada, Phim Đức

Lịch chiếu: 20:00 ngày 22.04

Đại tiệc bom tấn đổ bộ khán giả Việt cuối tuần này (2)

Bộ phim xoay quanh cuộc đời của Jesse Owens, một trong những vận động viên điền kinh vĩ đại nhất trong thế giới 20, người từng đoạt 4 huy chương vàng tại Olympic Berlin 1936 và thiết lập hàng loạt kỷ lục thế giới mới ở thời điểm bấy giờ.

Bà mẹ chồng tai quái (HBO)

Đạo diễn: Robert Luketic, Jennifer Lopez, Michael Vartan, Jane Fonda

Thể loại: Phim hài Mỹ

Lịch chiếu: 16:00 ngày 22.4

Đại tiệc bom tấn đổ bộ khán giả Việt cuối tuần này (3)

Chuyện tình cảm của Charlotte là một chuỗi thất bại kéo dài từ cuộc gặp mặt này sang cuộc gặp mặt khác cho đến một ngày cô tìm thấy được người đàn ông hoàn hảo cho mình là anh chàng Kevin.

Nhưng xui xẻo thay, mối quan hệ này chưa làm cho Charlotte vui mừng được bao lâu thì cô đã vấp phải sự ngăn cản từ mẹ của Kevin và bà đã quyết tâm chia rẽ Charlotte và Kevin bằng bất cứ giá nào.

The Dark Knight (HBO)

Đạo diễn: Christopher Nolan

Diễn viên: Christian Bale, Heath Leadger, Michael Caine

Thể loại: Phim hành động Mỹ

Lịch chiếu: 18:30 ngày 20.4

Đại tiệc bom tấn đổ bộ khán giả Việt cuối tuần này (4)

Trong phim, cuộc sống của những cư dân thành phố Gotham bị đảo lộn do hàng loạt vụ giết người xảy ra mà không tìm ra hung thủ. Kẻ đứng sau tất cả âm mưu đen tối này là Joker, kẻ được các băng đảng trong thành phố thuê để trừ khử Người Dơi.

Bộ 3 Người dơi -Trung úy Gordon – Luật sư Harvey Dent vốn gắn bó với nhau chống lại các thế lực xấu nay bị chia rẽ.

Captain America 2: Chiến binh mùa đông (Cinemax)

Đạo diễn: Anthony và Joe Russo

Diễn viên: Chris Evans, Samuel L. Jackson, Scarlett Johansson,

Thể loại: Phim Hành động Mỹ

Lịch chiếu: 18:35 ngày 21.04

Đại tiệc bom tấn đổ bộ khán giả Việt cuối tuần này (5)

Chiến Binh Mùa Đông là phần tiếp theo của Captain America: The First Avenger.

Đại úy Steve Rogers (Chris Evan thủ vai) muốn thấu hiểu một nước Mỹ hiện đại sau khi bị đông lạnh 50 năm trong nước đá. Trong khi đó, một mối đe dọa mới chống lại S.H.I.E.L.D xuất hiện. Đó chính là Chiến Binh Mùa Đông.

Trong lúc nguồn gốc của Chiến Binh Mùa Đông không rõ ràng, mối đe dọa của S.H.I.E.L.D đến từ tổ chức Hydra. Đặc biệt là sau khi thỏa hiệp với Nick Fury và chất Romanoff, SHIELD của rơi vào tình trạng bị thu hồi và bị cho là những kẻ phản bội có tổ chức.

Captain America mở một cuộc điều tra nguồn gốc của S.H.I.E.L.D và anh trở về nơi anh từng trải qua đào tạo cơ bản gần 100 năm trước đây. Những gì anh và Romanoff khám phá ở đó tạo ra một sự phát triển rất đáng ngạc nhiên với S.H.I.E.L.D, một dự án bí mật được gọi là “Chiến dịch Cái nhìn sâu sắc” và sự ra mắt của thế hệ tiếp theo của Helicarrier.

Vua Arthur (Cinemax)

Đạo diễn: Antoine Fuqua

Diễn viên: Clive Owen, Ioan Gruffudd, Keira Knightley

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu, Phim Tâm Lý

Quốc gia: Phim Mỹ, Phim Anh

Lịch chiếu: 21:00 ngày 23.04

Đại tiệc bom tấn đổ bộ khán giả Việt cuối tuần này (6)

Phim Vua Arthur là bộ phim tái hiện lại một phần của vị hoàng đế huyền thoại của Anh quốc Arthur. Phim đã mô tả lại cuộc chiến khốc liệt giữa một bên là Athur và các hiệp sĩ “Bàn tròn” đang xả thân vì sự tồn vong của Đế chế La Mã đang trong cơn hấp hối. Với bên còn lại là những thế lực chống đối và quân đoàn Saxons hùng hậu.

Bạn sẽ lựa chọn siêu phẩm nào trên Cinemax, HBO và Star Movies để thưởng thức cùng người thân, người thương vào cuối tuần này?

Related Posts