Dân tình điên đảo với loạt dự án lớn của Vũ trụ điện ảnh Marvel

Sau Thor: Ragnarok, Vũ trụ điện ảnh Marvel khiến người hâm mộ điên đảo khi liên tục công khai các dự án lớn cho hai năm kế tiếp.

Top phim chiếu rạp được mong chờ nhất trong tháng 8

Tổng hợp những bộ phim ra rạp trong tháng 9 này

Loạt phim đình đám ra rạp tháng 10, mọt phim đứng ngồi không yên

1. Thor: Ragnarok. (27/10/2017)

Dân tình điên đảo với loạt dự án lớn của Vũ trụ điện ảnh Marvel (1)

Không bàn cãi gì nữa khi cuối năm là dịp dành cho các siêu anh hùng. Nếu fan DC được thưởng thức Justice League thì fan Marvel cũng không thiệt thòi khi thần Sấm xuất hiện trong Thor: Ragnarok. Ngay từ khi trailer đầu tiên được tung ra đã khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên với tình tiết chiếc búa của thần Sấm bị vỡ. Mjolnir hiện vẫn là thứ vũ khí có sức mạnh và quyền năng gần như đứng đầu 9 cõi. Không còn nghi ngờ gì nữa, Hela chính là kẻ phản diện mạnh nhất Marvel Cinematic Universe cho tới thời điểm hiện tại. Trước những khó khăn mà Thor phải đối mặt thì số phận Odin (Anthony Hopkins) vẫn còn là bí ẩn. Bộ phim với sự góp mặt của Chris Hemsworth, Cate Blanchett, Jeff Goldblum, Tom Hiddleston, Mark Ruffalo…

2. Black Panther. (16/02/2018)

Dân tình điên đảo với loạt dự án lớn của Vũ trụ điện ảnh Marvel (2)

Khi hãng phim Marvel tung ra trailer đầu tiên cho bộ phim Black Panther, ngay lập tức đã nhận được sự đón nhận từ phía người hâm mộ. Bởi lẽ đây là dự án riêng đầu tiên cho nhân vật Hắc Báo do nam tài tử Chadwick Boseman thủ vai. Vương quốc Wakanda, quê hương của Black Panther – người cầm quyền sở hữu bộ áo giáp chống đạn và móng vuốt sắc nhọn, anh được đón nhận vì là “người tốt với trái tim nhân hậu”. Nhưng cũng chính vì những đức tính tốt này mà Black Panther gặp khó khăn khi kế thừa ngai vàng sau khi vua cha băng hà. Đối mặt với sự phản bội và hiểm nguy, vị vua trẻ phải tập hợp các đồng minh và phát huy toàn bộ sức mạnh của Black Panther để đánh bại kẻ thù, đem lại an bình cho nhân dân của mình.

Trong trailer thứ 2 vừa ra mắt cách đây không lâu, fan của Marvel đã biết Báo Đen sẽ không chỉ chiến đấu với Báo Đốm mà còn ẩn chứa nhiều kẻ thù nguy hiểm khác.

3. The Avengers: Infinity War (04/05/2018)

Dân tình điên đảo với loạt dự án lớn của Vũ trụ điện ảnh Marvel (3)

The Avengers: Infinity War chắc chắn rằng không thể bỏ qua khi đây là dự án điện ảnh thứ 19 của nhà Marvel. Không những thế, với kẻ thù chung siêu mạnh là Thanos (Josh Broslin), siêu phẩm hứa hẹn sẽ quy tụ hầu hết những siêu anh hùng được khán giả yêu thích. Đương nhiên rằng trước dàn siêu anh hùng này sẽ khiến fan vô cùng phấn khích khi đồng loạt quay trở lại lần này: Iron Man, Captain America, Thor, Hulk, Black Widow, Hawkeye, Falcon, Ant-Man, Vision, Scarlet Witch, War Machine, Doctor Strange, Spider-Man, The Collector, Maria Hill, Wong, Black Panther, Winter Soldier, Loki, và cả sự góp mặt của đại gia đình trong Guardians of the Galaxy… Quy tụ hàng loạt siêu anh hùng trong phần phim này hứa hẹn sẽ khiến khán giả bùng nổ.

Hiện vẫn chưa có trailer chính thức nhưng bộ phim đã cung cấp những cảnh quay đầu tiên cho The Avengers: Infinity War.

4. Ant-Man & The Wasp (06/07/2018)

Dân tình điên đảo với loạt dự án lớn của Vũ trụ điện ảnh Marvel (4)

Nối tiếp sự việc Captain America: Civil War, Scott Lang (Ant-Man) đã phải vật lộn với hậu quả do sự lựa chọn của bản thận khi dấn thân vào một siêu anh hùng. Anh phải đấu tranh để cân bằng cuộc sống gia đình với trách nhiệm là Ant-Man, anh gặp Janet van Dyne và Dr. Hank Pym với một nhiệm vụ mới cấp bách. Scott một lần nữa buộc mặc bộ quần áo và học cách chiến đấu cùng với The Wasp để cùng nhau khám phá bí mật từ quá khứ của họ. Vẫn quy tụ dàn diễn viên cũ dưới sự chỉ đạo diễn xuất của đạo diễn Peyton Reed.

5. Captain Marvel (08/03/2019)

Dân tình điên đảo với loạt dự án lớn của Vũ trụ điện ảnh Marvel (5)

Được biết rằng Captain Marvel sẽ mang phong cách retro, quay ngược trở lại những năm 1990. Theo đó, Captain Marvel sẽ đưa khán giả trở về những năm 90 của thế kỷ trước, đồng thời là phim riêng đầu tiên của Marvel không lấy bối cảnh hiện tại, kể từ Captain America: The First Avenger (không tính những đoạn flash-back). Điều này tạo nên sự thú vị không chỉ cho Vũ trụ điện ảnh Marvel mà còn đối với nhân tố mới: Captain Marvel (Brie Larson). Về cơ bản, nhân vật này đã xuất hiện trước thời điểm Tony Stark vận hành thế giới này với các siêu anh hùng Avengers, nhưng đồng thời không quá cách xa thời hiện tại để vẫn có thể tạo nên sự kết hợp ăn ý, nếu muốn, với Iron Man, Captain American hay Spider-man trong tương lai. Ngoài ra, nhà sản xuất còn bật mí nhân vật phản diện trong Captain Marvel chính là loài Skrull. Hiện tại, ngoài thông tin phim đã được định ngày ra mắt và những phỏng vấn bên lề của nữ diễn viên Brie Larson, bộ phim vẫn chưa tiết lộ gì thêm.

6. The Avengers 4 / Untitled Avengers Movie (03/05/2019)

Dân tình điên đảo với loạt dự án lớn của Vũ trụ điện ảnh Marvel (6)

Được biết cả hai The Avengers: Infinity War lẫn The Avengers 4 đều đã có dự định quay trở lại trước đó khi cả hai đều đã được định ngày ra mắt. Hiện tại The Avengers 4 vẫn chưa tiết lộ thông tin gì nhiều cho người hâm mộ ngoài trừ Thanos (Josh Brolin) sẽ là nhân vật phản diện chính. Bộ phim có thể sẽ giống như The Avengers: Infinity War tụ hợp tất cả các siêu anh hùng như vị đạo diễn đã từng nói đùa trên báo rằng có thể sẽ có trên 67 nhân vật trong phần này.

7. Untitled Spider-Man: Homecoming Sequel (05/05/2019)

Dân tình điên đảo với loạt dự án lớn của Vũ trụ điện ảnh Marvel (7)

Sau khi The Avengers 4 kết thúc, Vũ trụ Marvel không để cho người hâm mộ nghỉ ngơi một chút nào khi tiếp tục ra phần kế cho Spider Man với tên Untitled Spider-Man: Homecoming Sequel. Như đã biết đầu năm nay, bộ phim chắc chắn sẽ ra mắt với ba phần, tức có nghĩa rằng chúng ta sẽ được thưởng thức hai phần kế của bộ phim trong thời gian sớm nhất. Với mỗi phần sẽ diễn ra trong vòng một năm học của Peter Parker, và phần hai này sẽ không có sự xuất hiện của Iron Man cũng như nhân vật phản diện Vulture. Thay vào đó, Kevin Feige – Chủ tịch hãng Marvel cho biết Spider-Man: Homecoming 2 sẽ bao gồm những nhân vật phản diện chưa từng thấy trước đây, những người chưa từng xuất hiện trên màn ảnh rộng trước đây. Điều này khiến người hâm mộ phấn khích và mong chờ.

Nguồn: SAOStar

[totalpoll id=”2130″]

Related Posts

One thought on “Dân tình điên đảo với loạt dự án lớn của Vũ trụ điện ảnh Marvel

Comments are closed.