Fast & Furious 8: Siêu phẩm xuất sắc hội tụ đầy đủ 3 chữ “Tình”

Fast & Furious 8 là bom tấn hành động làm mưa làm gió rạp phim Việt trong tháng 4; đồng thời là siêu phẩm hiếm hoi hội tụ đầy đủ 3 chữ “Tình” mang đầy cảm xúc.

Fast & Furious 8: Siêu phẩm xuất sắc hội tụ đầy đủ 3 chữ "Tình" (1)

Fast 8: “Không còn là gia đình”

Liên tiếp trên 2 mạng xã hội Instagram lẫn Facebook đồng loạt share & check-in status “Fast 8”, chứng tỏ Vin Diesel & ekip sản xuất đã cực kỳ thành công trong việc tạo nên 1 series sản phẩm điện ảnh không thể tuyệt vời hơn được nữa, trong thời kỳ các series phim ảnh làm thêm nhiều phần nhưng lại không thành công mấy thì Fast & Furious lại làm điều ngược lại (thành công nối tiếp thành công).

Fast & Furious 8: Siêu phẩm xuất sắc hội tụ đầy đủ 3 chữ "Tình" (2)

Trong Fast 8, câu “Không còn là gia đình” khởi nguồn từ việc Cipher bắt được vợ con của Dom làm con tin, sau đó gây sức ép khiến Dom quay lưng lại với các đồng đội của anh. Điều tuyệt vời nhất của Fast 8 là tề tựu 3 ngôi sao hành động đầu trọc (Vin, The Rock & Jason). “Cây muốn lặng mà gió chẳng dừng” quả không sai khi chàng thủ lĩnh đầu trọc bị “nắm thóp”; tất cả anh em trong đội đều sốc & không tin (nhất là Letty) việc Toretto phản bội mọi người, chỉ đến khi “mắt thấy tai nghe” thì có thể cảm nhận 1 điều: Trái tim Letty tan vỡ khi Toretto hôn người phụ nữ khác trước mặt cô. Tình tiết căng thẳng được đẩy từ thấp đến cao & từ căng thẳng đến giảm lại nhẹ nhàng bằng nhiều chi tiết hài hước khác nhau.

Fast & Furious 8: Siêu phẩm xuất sắc hội tụ đầy đủ 3 chữ "Tình" (3)

*Xem phim My online full HD miễn phí nhanh nhất tại aphim.co

Đây cũng là siêu phẩm hiếm hoi hội tụ đủ 3 chữ “Tình”

Tình Bạn: Có thể coi là từ thù thành bạn nhờ Ngài Không Ai Cả, cố ý mở cửa buồng giam để cho 2 anh cơ bắp lao ra “mặt chạm mặt”, gây lộn đủ kiểu rồi sau đấy Mr.Nobody can cả 2 với lí do “cần hợp tác để tìm Dom”; kết quả mà chúng ta thấy là gì? Đàn ông tuy miệng vẫn chửi lộn “mày”, “tao” với nhau nhưng hành động lại khác hẳn, đó chính là đàn ông vs đàn ông. Có thể thấy dù chỉ mới hợp tác nhưng Luke Hobbs & Ian Shaw ít nhiều đã có tình bạn. Việc Luke nổi giận, 1 tay đấm lõm tường khi hay tin “Ian không qua nổi” đủ thấy tình bạn giữa tay đặc nhiệm cảnh sát & đại úy ngầm đã được thiết lập thành công (nhờ Mr.Nobody).

Fast & Furious 8: Siêu phẩm xuất sắc hội tụ đầy đủ 3 chữ "Tình" (4)

Tình Yêu: Điều tuyệt vời nhất luôn mang lại phép nhiệm màu đặc biệt khiến cho Toretto, không thể nã đạn vào Letty mà chỉ bắn chỉ thiên. thậm chí sẵn sàng bóp cò bảo vệ cô khi Connor Rhodes muốn cướp lại vali. Mỹ nhân Michelle Rodriguez không chỉ diễn hành động hay mà cả diễn tâm lý đều xuất sắc khi chứng kiến người yêu mình quay lưng lại với các anh em. Phụ nữ là thế, dù chứng kiến chồng/ người yêu phản bội, trái tim tan nát nhưng vẫn một mực tin rằng “anh ấy sẽ trở về”. Letty là thế. vẫn yêu & mãi tin yêu anh chàng thủ lĩnh của đội dù cho có chuyện gì xảy ra; Michelle Rodriguez đã vô cùng thành công khi thể hiện những phân đoạn từ hành động cho đến tâm lý đau khổ (thậm chí cả việc đẩy vai Ramsey).

Fast & Furious 8: Siêu phẩm xuất sắc hội tụ đầy đủ 3 chữ "Tình" (5)

Tình Đồng Đội: Quả nhiên không có gì mạnh mẽ nhất & chặt chẽ hơn Tình Đồng Đội. Qua 7 phần phim hanh dong My bom tan này là qua 7 lần tình đồng đội được thắt chặt thêm phần nữa; như Luke Hobbs ban đầu còn truy đuổi đội của Dom gắt gao bao nhiêu thì phần này anh lại sẵn sàng đưa thân xe chắn đạn cho tất cả anh hay như Ian Shaw, trùm phản diện ở phần 7 nay lại lao vào “chiếc máy bay ẩn hình” để cứu con trai Toretto.

Fast & Furious 8: Siêu phẩm xuất sắc hội tụ đầy đủ 3 chữ "Tình" (6)

Xen lẫn những pha hành động kịch tính đến nghẹt thở là những phút giây hài hước đến đau bụng nhờ “Cây hài Roman (Black Ty) tung hứng. Về phía phản diện, người đẹp “Snow White & Huntsman” – Charlize Theron đã quá thành công khi xây dựng 1 hình ảnh bà trùm nắm rõ yếu điểm của Toretto, mọi việc đều chỉ nhằm 1 mục tiêu duy nhất – CƯỚP VA-LI HẠT NHÂN; tiếc là phim lại ko cho biết lí do vì sao Cipher lại muốn có chiếc vali đến như vậy.

Fast & Furious 8: Siêu phẩm xuất sắc hội tụ đầy đủ 3 chữ "Tình" (7)

Fast & Furious 8 là siêu phẩm bom tấn hành động khiến người xem không thể rời mắt khỏi màn hình trước những hình ảnh siêu chất cùng những chi tiết gay cấn.

Related Posts