Fifty Shades Freed tung teaser nhá hàng đám cưới của Anasstasia

Fifty Shades Freed (50 Sắc Thái: Tự Do) vừa mới tung teaser nhá hàng những hình ảnh mới nhất về đám cưới của cặp đôi Anasstasia và Christian Grey.

Fifty Shades Freed tung teaser nhử fan

Mới đây, hãng Universal đã chính thức tung ra teaser mới cho Fifty Shades Freed (50 Sắc Thái: Tự Do). Đoạn clip mở đầu với đám cưới của Anasstasia (Dakota Johnson) và Christian Grey (Jamie Dornan) và sau đó là rất nhiều cảnh nóng, súng ống, bạo lực và một ít lời thoại. Với thời lượng 1 phút, đoạn teaser này chưa tiết lộ nhiều về câu chuyện trong phim. Người hâm mộ sẽ phải chờ đến tháng 11 cho trailer chính thức cho phần cuối cùng của triolgy 50 Sắc Thái.

Teaser mới của “Fifty Shades of Freed”

Đồng thời, một poster mới cũng được tung ra trong ngày hôm nay, trùng hợp ở chỗ, đây chính là ngày sinh nhật của nhân vật Anastasia. Trong poster là hình của Anastasia Steele mặc bộ váy cưới trắng toát, cho thấy rằng dù giờ cô đã trở thành vợ của tỷ phú Grey nhưng những bí ẩn trong cuộc đời anh vẫn chưa buông tha cô.Fifty Shades Freed tung teaser nhá hàng đám cưới của Anasstasia

Poster mới nhất của “Fifty Shades Freed”

Mặc dù những phần phim của 50 Sắc Thái đều bị các nhà phê bình vùi dập không thương tiếc nhưng không thể phủ nhận rằng hai phần phim đầu đều là những bom tấn phòng vé. Phần thứ hai – 50 Sahdes Darker đã cá kiếm được 378 triệu đô la trên toàn thế giới với chi phí sản xuất chỉ là 55 triệu đô la. Tổng cộng, hai phần phim đầu đã mang về cho hãng Universal hơn 1 tỷ đô la doanh thu.

Fifty Shades of Freed sẽ được đạo diễn bởi James Foley (Fear, Fifty Shades Darker) và chấp bút bởi Niall Lenoard và dự kiến khởi chiếu vào ngày lễ Valentine năm 2018.

*Xem phim tâm lý tình cảm của Mỹ hot nhất 2017 tại aphim.co

Related Posts