Hotel Transylvania 3: Summer Vacation tung trailer mới đầy hài hước

Phim hoạt hình Hotel Transylvania 3 vừa mới tung trailer mới đầy màu sắc  với cốt truyện mở rộng khỏi những bức tường dày hàng tấc của lâu đài Dracula hứa hẹn sẽ đem đến những tràng cười bất tận.

Xì Trum: Hành trình đầy vui nhộn, thú vị của chủng tộc màu be

Phim hoạt hình kinh điển “Detective Pikachu” sắp có bản chuyển thể live-action

Cuộc phiêu lưu của gia đình nhà Croods 2 sẽ ra mắt vào mùa thu 2020

Hotel Transylvania 3: Cuộc đi trốn đầy tréo ngoe của hội quái vật

Nếu như trong phần đầu, khán giả đã thấy độ quậy của các quái trong ngày sinh nhật Mavis với gout âm nhạc hot trend dưới sự điều hành của “cơ trưởng” Dracula chẳng kém gì giới trẻ thời nay thì phần 3 này là một màn du hí, nghỉ dưỡng nhẹ nhàng với đầy đủ tiện nghi dưới đôi tay sắp xếp của chính cô con gái ma cà rồng.

Hotel Transylvania 3: Summer Vacation tung trailer mới đầy hài hước (1)

Trong trailer mới đây, Hotel Transylvania 3 đã tiết lộ lí do hợp tình hợp lý và cũng rất ngang trái khiến Drac phải khăn gói lên đường, bỏ khách sạn mà đi nghỉ hè.

Việc kinh doanh vốn trước nay thuận buồm xuôi gió nhưng từ ngày lên chức ông, Drac đã trở nên bận rộn gấp đôi và kể từ ngày tặng Dennis chú puppy thì Drac bận lên gấp bội. Chú siêu puppy không những cồng kềnh, tốn diện tích, tốn cơm tốn thịt mà còn tăng động “phá làng phá xóm”, rớt dãi tùm lum và hứng chí nhai xương khách như chơi.

Trailer của “Hotel Transylvania 3” (Nguồn: YouTube)

[AdSense-A]

Ngay đầu trailer, chú đã càn quét một lượt hết họ tộc nhà quái vật khung xương (the Bones) làm món snack khoái khẩu. Nhằm giải thoát cho người cha đáng thương, Mavis đã hào phóng thuê nguyên dịch vụ thuyền du lịch cỡ lớn sang trọng để mời Drac và những người bạn một chuyến xả hơi sau hàng trăm năm trời gắn bó với Transylvania cổ điển.

Hotel Transylvania 3: Summer Vacation tung trailer mới đầy hài hước (2)

Sự xuất hiện của cún con Puppy bự chảng đã gây không ít rắc rối cho cả nhà nhưng cháu ngoại Dennis mà đã thích thì Dracula bất chấp

Lần đầu tiên lênh đênh dài ngày giữa đại dương, Drac không khỏi… hốt hoảng. Trong khi ngài bá tước ma ca rồng cằn nhằn, không hiểu sao đang ở khách sạn yên ổn lại phải đi nghỉ dưỡng ở một khách sạn khác, không những thế còn đặt trên mặt nước, bất tiện hết sức, thì toàn thể bầu đoàn Transylvania đều rất phấn khích, hào hứng ra mặt.

Gia đình nhà sói đông con Murray được dịp chụp ảnh tập thể ghi dấu thêm một mốc “vỡ kế hoạch”, họ tộc Khung xương (the Bones) được đền bù sau vụ tai nạn tang thương với puppy và tất thảy các quái đều được tận hưởng dịch vụ 5 sao với bể bơi size Olympic tha hồ bơi lội, tiệc mặn tiệc ngọt sẵn sàng 24/7 và đặc biệt là màn mặc bikini nằm dài trên boong tàu.

Mặc dù, các quái vật có “cơ địa” khá đặc thù và không hẳn bắt mắt với người thường nhưng cụ ma cà rồng Vlad “già như trái cà” vẫn hứa hẹn sẽ có màn khoe thân nóng bỏng, “đốt mắt” các cụ bà phù thủy chưa một lần hở da hở thịt.

Hotel Transylvania 3: Summer Vacation tung trailer mới đầy hài hước (3)

Đừng thấy già mà khinh, cụ ma già Vlad sẽ có màn khoe thân bốc lửa trong kỳ nghỉ này đấy

Hotel Transylvania 3: Summer Vacation dự kiến khởi chiếu tháng 07 năm 2018.

*Bạn đọc đón đợi xem Hotel Transylvania 3 online tại đây: https://aphim.co/phim/khach-san-huyen-bi-3/

Related Posts