“Justice League” tung trailer thả thính với nhiều siêu anh hùng

Sau nhiều ngày chờ đợi cuối cùng Warner Bros. đã tung trailer đầu tiên của “Justice League” với sự xuất hiện của nhiều siêu anh hùng mới lạ.
“Justice League” tung trailer thả thính với nhiều siêu anh hùng
Các nhân vật trong ‘Justice League.’ (Nguồn: Warner Bros.)

Trailer hé lộ dàn diễn viên tên tuổi Hollywood

Sau một thời gian dài chờ đợi, hãng phát hành Warner Bros. đã cho ra mắt đoạn trailer đầu tiên của phim hanh dong My bom tan “Justice League” vào ngày 25/3.

Đoạn trailer nhanh chóng thu hút 20 triệu lượt xem trên trang Facebook chính của phim và thêm 14 triệu lượt xem khác trên Youtube chỉ sau hai ngày,

“Justice League” tiếp tục được thực hiện bởi Zack Snyder – người đã gắn bó nhiều năm cùng vũ trụ điện ảnh DC ở các tác phẩm như “Man of Steel” hay “Batman v Superman: Dawn of Justice.”

Tác phẩm dựa trên truyện tranh của DC Comics này quy tụ một dàn diễn viên tên tuổi của Hollywood như Gal Gadot (vai Wonder Woman), Henry Cavill (Superman), Ben Affleck (Batman) và những cái tên đang lên như Jason Momoa (Aquaman), Ezra Miller (The Flash) hay Ray Fisher (Cyborg).

'Justice League” tung trailer thả thính với nhiều siêu anh hùng (1)

Theo như những chi tiết được hé lộ trong trailer, Wonder Woman đã tới tìm Batman và bộ đôi người hùng này sẽ hợp sức cùng nhau tìm thêm những siêu anh hùng khác là “người biển cả” Aquaman, “người nửa máy” Cyborg và “người đàn ông nhanh nhất hành tinh” The Flash. Cùng nhau, họ thành lập nhóm Justice League để đối chọi lại thế lực mới mang tên Steppenwolf.

Hình ảnh bộ ba Wonder Woman, Aquaman và Cyborg hùng dũng xông pha, hay phân cảnh Batman diện xế hộp mới toanh, tác chiến cùng Aquaman… đã được hé lộ trong trailer. Tuy nhiên khoảnh khắc được nhiều khán giả nhận xét là thú vị nhất là trường đoạn khi nhân vật The Flash hỏi Batman về siêu năng lực của anh và nhận được câu trả lời: “Tôi rất giàu.”

Trailer #1 Justice League

Theo thông báo từ nhà phát hành CGV, Justice League sẽ chính thức ra mắt tại Việt Nam từ tháng 11/2017. Bộ phimm hứa hẹn nhiều sự bùng nổ mới.

Related Posts

2 thoughts on ““Justice League” tung trailer thả thính với nhiều siêu anh hùng

Comments are closed.