Kristen Stewart bị hacker phát tán ảnh nhạy cảm trên mạng

Kristen Stewart là nạn nhân tiếp theo của các hacker khi các hình ảnh “nhạy cảm” của nữ diễn viên Chạng Vạng bị phát tán trên mạng. Thực tế, Kristen Stewart không phải là ngôi sao nữ duy nhất gặp tình trạng như thế này.

Kristen Stewart đã bị nhóm tin tặc phát tán ảnh nóng

Kristen Stewart bị hacker phát tán ảnh nhạy cảm trên mạng (1)

Kristen Stewart đã bị nhóm tin tặc tấn công tài khoản riêng và phát tán ảnh nhạy cảm lên mạng Internet.

Những bức ảnh cá nhân và riêng tư của Kristen Stewart, trong đó có một số hình ảnh nude và gợi cảm, đã bị phát tán một cách tràn lan và bất hợp pháp trên một số trang web. Một vài bức ảnh được chụp trong tình trạng Kristen không mảnh vải che thân và đang tạo dáng trong nhà tắm. Một số bức ảnh thì không để lộ mặt nhân vật nữ.

Một nguồn tin cho hay, Kristen chính là nạn nhân tiếp theo của các hacker chuyên đột nhập tài khoản cá nhân của các ngôi sao để đánh cắp ảnh cũng như video của họ rồi phát trán trái phép trên mạng. Trước Kristen Stewart, một số nạn nhân của vụ việc này gồm Miley Cyrus, Anne Hathaway, Amanda Seyfried, Demi Lovato, Lucy Hale, Kate Hudson, Rose McGowan, Rosario Dawson, Suki Waterhouse và Alison Brie… Sự việc này đã xảy ra trong vài tháng nay nhưng nhóm hacker này vẫn chưa bị bắt.

Kristen Stewart bị hacker phát tán ảnh nhạy cảm trên mạng (2)

Kristen Stewart công khai mình là người lưỡng tính và đang hò hẹn với phụ nữ.

Nữ diễn viên Sarah Hyland, một trong những nạn nhân của nhóm hacker kể trên, là người duy nhất lên tiếng tuyên bố sẽ đâm đơn kiện bất kỳ trang web nào cố tình phát tán hình ảnh khỏa thân của cô. Nữ diễn viên Amanda Seyfried và Lucy Hale cũng lên tiếng chỉ trích hành động vô đạo đức này và đã thành công trong việc ngăn chặn những hình ảnh riêng tư và nhạy cảm của họ bị phát tán tràn lan trên mạng Internet nhờ việc liên lạc với các luật sư riêng một cách kịp thời.

Ngoài Kristen Stewart, lần này, một số nạn nhân của nhóm hacker phát tán ảnh nhạy cảm của sao còn có nữ ca sĩ trẻ Miley Cyrus, Katharine McPhee, Lindsey Vonn, Nicole Scherzinger, Juno Temple… Cộng đồng mạng trên toàn thế giới đã lên tiếng chỉ trích hành động vô đạo đức của nhóm người chuyên nhòm ngó đời tư của các ngôi sao nổi tiếng.

Kristen Stewart bị hacker phát tán ảnh nhạy cảm trên mạng (3)

Nữ diễn viên nổi tiếng của Chạng vạng là một trong những ngôi sao được trả cát-sê cao nhất thế giới.

Nữ diễn viên 27 tuổi – Kristen Stewart nổi tiếng nhờ thành công của loạt phim “Chạng vạng”. Cô được tạp chí Vanity Fair đưa vào danh sách những ngôi sao Hollywood kiếm tiền giỏi nhất thế giới vào năm 2010 với thu nhập lên tới 28,5 triệu USD. Một năm sau, cô tiếp tục được tạp chí Forbes chọn là một trong những nghệ sĩ kiếm “bộn” tiền nhất thế giới và tiếp tục có mặt trong danh sách những ngôi sao nhận cát sê cao nhất thế giới vào năm 2012. Đầu năm 2017, cô xác nhận mình là người lưỡng tính sau một thời gian hò hẹn với phụ nữ.

Liệu tên hacker chuyên phát tán thông tin nóng của loạt sao nổi tiếng Hollywood là ai, hắn sẽ bị bắt và chịu hình phạt như thế nào?

Related Posts