Liệu người hâm mộ sẽ được thưởng thức Baby Driver phần 2?

Baby Driver ra rạp vào 28/6 thu về gần 40 triệu USD sau 5 ngày ra mắt và trở thành một trong những bộ phim đình đám năm 2017. Liệu hãng sau những thành công ấy, có thể hãng Sony và đạo diễn Edgar Wright sẽ làm tiếp phần hai cho bộ phim rất được khán giả yêu mến.

Liệu người hâm mộ sẽ được thưởng thức Baby Driver phần 2? (1)

Bộ phim không dựa trên bất kỳ tác phẩm văn học, truyện tranh hay là phần tiếp theo thương hiệu có sẵn nào cả. Tất cả hoàn toàn do Edgar Wright sáng tạo nên và trực tiếp làm đạo diễn. Do đó, Edgar Wright đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ giới truyền thông và lòng ngưỡng mộ của người xem.

Lý giải sức hút khổng lồ của chú ngựa ô “Baby Driver”

Liệu người hâm mộ sẽ được thưởng thức Baby Driver phần 2? (2)

“Baby Driver 2” sẽ sớm được ra mắt người hâm mộ?

Mới đây, trong cuộc phỏng vấn với Entertainment Weekly, khi nhắc đến phần tiếp theo của bộ phim, Wright đã tiết lộ rằng: “Tôi và nhà phát hành đã thỏa thuận về việc sản xuất phần tiếp theo của Baby Driver, có rất nhiều cuộc đàm phán nói về tác phẩm này.

[AdSense-A]

Vì vậy, hy vọng rằng tôi sẽ được viết phần thứ hai của bộ phim. Hiện tại, tôi có rất nhiều ý tưởng, có một vài ý tưởng mới mà tôi muốn phát triển vào lúc này. Tất cả những điều đó đều tốt đẹp, nó được bắt nguồn kể từ khi phát hành Baby Driver. Tôi muốn trở lại cuộc đua trong thời gian ngắn nhất, nhưng điều đó vượt quá khả năng của tôi, bởi vì tôi đã từng mất bốn năm giữa The World’s End và Baby Driver. Tôi không muốn mất thêm một thời gian dài như thế nữa, tôi muốn có một bộ phim được ra mắt trong hai năm tới.”

Liệu người hâm mộ sẽ được thưởng thức Baby Driver phần 2? (3)

Như vậy, nhiều khả năng phần tiếp theo của Baby Driver tiếp tục được Edger Wright cầm trịch. Mặc dù thông tin đó chưa thực sự chính xác nhưng có vẻ như ông đã được tham gia một số cuộc đàm phán để bàn phần tiếp theo của bộ phim. Chỉ cần hãng Sony gật đầu, chắc chắn bộ phim Baby Driver 2 sẽ được ra mắt.

Baby Driver: Màn kết hợp giữa track nhạc chất lừ và cảnh quay tốc độ mãn nhãn

Trong sự nghiệp của mình, Edgar Wright chưa bao giờ làm phần tiếp theo cho bất kỳ bộ phim nào. Ông từng thực hiện bộ ba tác phẩm mang tên Cornetto Trilogy, bao gồm Shaun of the Dead, Hot Fuzz và The World’s End. Tuy nhiên, ba bộ phim này mang nội dung không hề liên quan tới nhau mà chỉ chia sẻ phong cách hài hước chung về hai diễn viên chính là Simon Pegg và Nick Frost. Chính vì vậy, Baby Driver 2 sẽ là phần tiếp theo đầu tiên của anh ấy nếu như anh ấy quyết định làm đạo diễn bộ phim này.

Liệu người hâm mộ sẽ được thưởng thức Baby Driver phần 2? (4)

Edgar Wright là một nhà làm phim có phong thái cực kỳ xuất sắc, điều đó được thể hiện trong Baby Driver là một bộ phim rất phong cách. Baby Driver chính là một trong những bộ phim hay nhất của năm. Bên cạnh đó, Baby Driver còn đạt điểm 97% từ 205 bài bình luận của giới phê bình trên trang Rotten Tomatoes, đây là một trong những tác phẩm giải trí hiếm hoi của mùa hè 2017 được truyền thông đồng lòng khen ngợi. Hơn thế, bộ phim đã bỏ túi 226,9 triệu USD trên toàn thế giới, trong khi kinh phí để sản xuất bộ phim chỉ vỏn vẹn 35 triệu USD.

Hy vọng rằng người hâm mộ sẽ sớm đón nhận tin vui từ Sony và đạo diễn Edgar Wright.

*Xem phim Mỹ mới nhất, phim Mỹ hay nhất tại aphim.co

Related Posts