Love Actually phần 2 chỉ dài 10 phút để gây quỹ từ thiện

Theo tin tức mới nhất từ giới điện ảnh, phần 2 của phim ngắn Love Actually có tựa đề Red Nose Day Actually  chỉ dài 10 phút với mục đích là quyên tiền gây quỹ từ thiện.

Phim ngắn Love Actually 2 chỉ dài 10 phút

Love Actually phần 2 chỉ dài 10 phút để gây quỹ từ thiện (1)
Keira Knightley và Hugh Grant sẽ tái ngộ trong Love Actually phần 2 chỉ dài 10 phút

Red Nose Day – Ngày mũi đỏ – RND là một sự kiện nổi tiếng ở nước Anh với mục đích quyên góp tiền cho quỹ từ thiện mang tên Comic Relief để giúp đỡ những người ở châu Phi và Anh quốc đang phải đối mặt với sự bất công tồi tệ hoặc đang sống trong nghèo đói. Phong trào bùng phát sau khi một vở hài kịch hiện đại và một bộ phim tài liệu được chiếu trên kênh BBC One. RND được tổ chức hai năm một lần vào mùa xuân và đã phổ biến đến mức mọi người coi nó là một ngày lễ không chính thức, là ngày học sinh không phải mặc đồng phục. Red Nose Day năm nay được tổ chức vào ngày 15/3.

Love Actually phần 2 chỉ dài 10 phút để gây quỹ từ thiện (2)
Ngày mũi đỏ tại Anh

Có tựa Red Nose Day Actually (tựa khác: Love Actually 2: The Red Nose Day), đoạn phim ngắn dài 10 phút là phần tiếp theo của bộ phim tình cảm hài Christmas Love Actually mà Keira Knightley và Hugh Granttừng đóng vai chính. Red Nose Day Actually do Richard Curtis biên kịch còn có sự góp mặt của các diễn viên Colin Firth, Liam Neeson, Bill Nighy, Martine McCutcheon, Andrew Lincoln, Lucia Moniz, Thomas Brodie-Sangster, Olivia Olson và diễn viên Anh Rowan Atkinson nổi tiếng với vai hài Mr Bean. Đoạn phim sẽ được công chiếu vào ngày 24/3 trên kênh BBC One như một đóng góp nhỏ để cổ động cho Ngày gây quĩ thiện nguyện RND.

Love Actually phần 2 chỉ dài 10 phút để gây quỹ từ thiện (3)
Martine McCutcheon, Andrew Lincoln, Lucia Moniz, Thomas Brodie-Sangster and Olivia Olson… của phim gốc cũng sẽ có mặtLove Actually phát hành cách nay 14 năm do Emma Freud, bạn đời của Curtis biên kịch. Nội dung đoạn phim tiếp theo chưa được Feud tiết lộ. Trong khi một số người tin rằng đây sẽ món quà tưởng nhớ diễn viên Alan Rickman của bộ phim gốc đã qua đời thì số khác vào trang Twitter của Freud và dự đoán phim sẽ là sân chơi cho nhân vật của Atkinson, người đóng vai trợ lý bán hàng trong bộ phim Love Actually gốc. Có người muốn có kết thúc hạnh phúc cho nhân việt của diễn viên Emma Thompson, người thiếu may mắn trong bộ phim gốc.

Love Actually phần 2 chỉ dài 10 phút để gây quỹ từ thiện (4)
Love Actually 2: The Red Nose Day

Curtis nói: “Tôi không bao giờ mơ đến việc được biên kịch cho tập Love Actually tiếp theo nhưng thật là hạnh phúc khi được giúp vui cho mọi người trong 10 phút đúng với tinh thần của RND”.

Dù bộ phim chỉ kéo dài 10 phút nhưng ý nghĩa và thông điệp mà nó mang lại là vô cùng to lớn. Hơn nữa, chúng ta sẽ được chứng kiến sự tái ngộ hai diễn viên Keira Knightley và Hugh Grant trong phần 2 của Love Actually.

*Xem phim tinh cam My, xem phim hai huoc My được cập nhật nhanh nhất tại aphim.co

Related Posts

One thought on “Love Actually phần 2 chỉ dài 10 phút để gây quỹ từ thiện

Comments are closed.