Masters of the Air (Bá Chủ Bầu Trời) xuất sắc đứng top 1 tại 96 nước

Với nhiều phân đoạn đỉnh cao, Masters of the Air (Bá Chủ Bầu Trời) nhanh chóng chiếm vị trí quán quân tại 96 nước, lọt top 2 tại nền tảng của thị trường Việt Nam.

Masters of the Air (Bá Chủ Bầu Trời) xuất sắc đứng top 1 tại 96 nước - 1

Masters of the Air (Bá Chủ Bầu Trời) xuất sắc đứng top 1 tại 96 nước - 2

Masters of the Air là dự án phim đầu tiên do Apple Studios sản xuất sau nhiều năm làm “ông hoàng” lĩnh vực công nghệ. Phim được chuyển thể từ bộ truyện cùng tên của Donald L. Miller, trong đó khai thác câu chuyện về một nhóm bộ binh toàn trai đẹp giữ nhiệm vụ ném bom hạng nặng. Phim sản xuất vào năm 2021, song đã trải qua thời kì “đắp chiếu” do dịch bệnh.

Masters of the Air (Bá Chủ Bầu Trời) xuất sắc đứng top 1 tại 96 nước - 3

Trên Rotten Tomatoes, Masters of the Air được “cà tươi” 85% và đánh giá tích cực từ khán giả đại chúng. Nhiều trang phê bình hàng đầu gọi phim là siêu phẩm truyền hình của đầu năm 2024, thừa hưởng được tinh hoa từ nhiều tuyệt tác cùng thể loại đi trước như Band of Brothers. Variety khẳng định đây là series “khủng”, tuyệt đẹp nhưng cũng nhắc nhở người xem về sự tàn bạo, ám ảnh của chiến tranh. “Đỉnh cấp của bài kiểm tra về chủ nghĩa anh hùng” là nhận xét của Daily Telegraph UK dành cho phim.

Thêm vào đó, trang The Herald khen ngợi các cảnh chiến đấu trong phim vô cùng “hoành tráng, đặc sắc và không giống bất cứ thứ gì từng có trên màn ảnh”.

Masters of the Air (Bá Chủ Bầu Trời) xuất sắc đứng top 1 tại 96 nước - 4

Phim được đánh giá tích cực

Masters of the Air (Bá Chủ Bầu Trời) xuất sắc đứng top 1 tại 96 nước - 5

Masters of the Air (Bá Chủ Bầu Trời) xuất sắc đứng top 1 tại 96 nước - 6Các phân đoạn chiến đấu trong phim được nhận xét đỉnh cao, “thay đổi cuộc chơi”

Bên cạnh phần cốt truyện và bối cảnh “khói lửa”, Masters of the Air còn ghi điểm với khán giả nhờ quy tụ dàn nam thần màn ảnh. Austin Butler và Callum Turner là 2 ngôi sao có vai trò lớn trong phim, ngoài ra còn có Raff Law (con trai người mẫu của tài tử Jude Laws), hay hiện tượng Barry Keoghan từng gây sốt trong Saltburn trước đó. Màn kết hợp của những sao nam điển trai, đông fan khiến cho bộ phim bớt đi phần nặng nề, thu hút lượng lớn khán giả trẻ.

Masters of the Air (Bá Chủ Bầu Trời) xuất sắc đứng top 1 tại 96 nước - 7

Masters of the Air (Bá Chủ Bầu Trời) xuất sắc đứng top 1 tại 96 nước - 8

Masters of the Air (Bá Chủ Bầu Trời) xuất sắc đứng top 1 tại 96 nước - 9Dàn trai đẹp gây sốt trong phim

“kenh14”

Related Posts