Mean Girls 2024 vừa ra mắt 1 ngày đã đứng đầu phòng vé

Sau ngày chiếu đầu tiên, “Mean Girls 2024” bất ngờ thu về 11,65 triệu USD (hơn 285 tỷ đồng) và đứng đầu phòng vé Bắc Mỹ. Bộ phim chứng tỏ sức hút đến từ “tấm áo mới” dành cho siêu phẩm đã gắn liền với tuổi thơ của hàng triệu khán giả khắp thế giới.

Chính thức ra mắt vào ngày 12/1, Mean Girls 2024 – phiên bản remake theo hướng nhạc kịch của bộ phim học đường kinh điển cùng tên 20 năm trước khiến khán giả chú ý. Dù từng bị gắn mác “rác phẩm”, “bản sao thất bại” trước đó nhưng bất ngờ thay, Mean Girls có sự khởi đầu khá khả quan.

Mean Girls 2024 vừa ra mắt 1 ngày đã đứng đầu phòng vé - 1

Mean Girls 2024 vừa ra mắt 1 ngày đã đứng đầu phòng vé - 2Mean Girls bản mới đứng đầu phòng vé

Trên Rotten Tomatoes, Mean Girls gây bất ngờ khi đạt điểm “cà tươi” ở cả 2 mục của giới phê bình và khán giả. Trước đó, dự án từng bị công chúng nghi ngại về chất lượng, nhất là khi đặt trên bàn cân cùng bản gốc 20 năm trước. Mặc dù vậy, phim hiện tại có vẻ đang khá được lòng người xem.

Mean Girls 2024 vừa ra mắt 1 ngày đã đứng đầu phòng vé - 3Điểm đánh giá khả quan của Mean Girls

Trang IndieWire khen ngợi phim “thú vị, sôi động”, là bản chuyển thể khôn khéo hơn trông đợi trước đó của khán giả. Phía Roger Ebert gọi Mean Girls 2024 là “lá thư tình dành cho những thiếu niên thoải mái với việc thể hiện bản thân là ai”.

Bên cạnh đó, dàn cast của phim cũng nhận được lời khen ngợi và đánh giá cao, nhất là ở khả năng nhạc kịch. “Bộ phim là tri ân mới mẻ đậm chất riêng, thể hiện những miếng hài, cảnh phim kinh điển một cách tuyệt hảo nhất có thể”, Daily Telegraph cho biết. Tuy nhiên, vẫn có một số quan điểm khác cho rằng phim vẫn còn kém xa so với bản gốc kinh điển, và nỗ lực của Tina Fey thật sự trở nên quá sức.

Mean Girls 2024 vừa ra mắt 1 ngày đã đứng đầu phòng vé - 4

Tuy vậy, thành công về số liệu của phim là sự thật. Phim dẫn đầu phòng vé cuối tuần trên toàn cầu, thậm chí đánh bại thành tích tương tự của Mean Girls 20 năm trước. Mặt khác, dự án vẫn còn một hành trình dài phía trước, và tùy thuộc vào mức độ truyền miệng của khán giả tích cực đến đâu.

Mean Girls 2024 vừa ra mắt 1 ngày đã đứng đầu phòng vé - 5Nữ chính Cady do Angourie Rice đóng

Mean Girls 2024 vừa ra mắt 1 ngày đã đứng đầu phòng vé - 6Regina bản mới (phải) do Reneé Rapp đóng

Mean Girls xoay quanh việc nữ sinh Cady Heron từ bỏ việc học tại gia để đến trường. Tại trường mới, cô chạm trán nhóm “ngổ ngáo” dẫn đầu bởi nữ hoàng trường học Regina George. Mọi chuyện trở nên rắc rối hơn sau khi Cady “vô tình” gia nhập nhóm của Regina, nhưng lại nảy sinh tình cảm với bạn trai cũ của Regina – Aaron Samuels. Liệu Cady sẽ làm gì để thoát khỏi những “drama” chốn học đường này?

“kenh14”

Related Posts