Mỹ nhân phim “50 sắc thái” chính thức gia nhập vũ trụ Marvel

Mỹ nhân phim “50 sắc thái” Dakota Johnson chính thức gia nhập vũ trụ Marvel với vai chính trong Madame Web – bộ phim dựa trên nhân vật cùng tên trong truyện tranh Marvel.

Mỹ nhân phim "50 sắc thái" chính thức gia nhập vũ trụ Marvel

Nhân vật của cô tên Cassandra Web, một dị nhân có khả năng thấu thị và có thể thấy trước tương lai.

Cassandra phải hợp sức với ba phụ nữ để chống lại Ezekiel Sims (Tahar Rahim) – người từng nghiên cứu về cuộc sống loài nhện ở vùng Amazon. Ezekiel cũng có khả năng nhìn trước tương lai.

Trong trailer mới phát hành, Cassandra Web có cuộc gặp gỡ bí ẩn với một người đàn ông trong quá khứ của mẹ cô. “Tôi nhìn thấy tương lai. Nếu muốn sống thì phải tin tôi”, nữ dị nhân nói.

“Madame Web” do SJ Clarkson đạo diễn, thuộc phần ngoại truyện của “Người Nhện”. Theo Marvel Comics, Madame Web là một phụ nữ lớn tuổi bị mù, mắc bệnh nhược cơ và có khả năng ngoại cảm. Tác phẩm hứa hẹn mở ra thời kỳ mới cho vũ trụ “Người Nhện”.

Mỹ nhân “50 sắc thái” là nữ diễn viên chính đầu tiên trong tác phẩm chuyển thể từ truyện tranh của hãng Sony Pictures.

“Madame Web” là dự án mới nhất trong vũ trụ các nhân vật Marvel của Sony, sau các bộ phim “Venom” (2018) của Tom Hardy, “Venom: Let There Be Carnage” (2021) và “Morbius” của Jared Leto (2022).

Bên cạnh Dakota Johnson, Sydney Sweeney, Celeste O’Connor, Isabela Merced, Tahar Rahim, Mike Epps, Emma Roberts và Adam Scott cũng góp mặt trong dàn diễn viên.

Mỹ nhân phim "50 sắc thái" chính thức gia nhập vũ trụ Marvel - 1

Sau khi lóe sáng với vai nhỏ trong “Mạng xã hội”, “50 sắc thái” đưa tên tuổi Johnson vụt sáng toàn cầu năm 2015.

Dakota Johnson bùng nổ với loạt phim “50 sắc thái”, ngoài ra, cô còn tham gia “Bad Times at the El Royale”, “Cha Cha Real Smooth” và “Persuasion”…

“50 sắc thái” đã định vị hình ảnh Dakota Johnson quyến rũ, gợi cảm trong lòng công chúng và cô cũng âm thầm nỗ lực rũ bỏ hình ảnh này trong những năm qua.

Dakota Johnson là thế hệ thứ 3 trong gia đình nổi tiếng trên màn ảnh Hollywood. Mẹ cô, bà Griffith từng được đề cử giải Oscar với vai thư ký trong bộ phim hài lãng mạn “Working Girl” của Mike Nichols. Bà ngoại của Johnson, diễn viên kiêm nhà hoạt động Tippi Hedren – được mệnh danh là “mỹ nhân tóc vàng cuối cùng” của tượng đài phim kinh dị của điện ảnh thế giới Alfred Hitchcock.

Nữ diễn viên hẹn hò Chris Martin – trưởng nhóm Coldplay – từ năm 2017 đến nay. Cặp đôi yêu đương kín tiếng, bảo vệ sự riêng tư trong mối quan hệ.

Nguồn: Lao động

Related Posts