Nghẹt thở với cuộc tử chiến giữa Tom Cruise và xác ướp trong “The Mummy”

The Mummy vừa tung trailer mới với nội dung xoay quanh cuộc tử chiến giữa Tom Cruise và  xác ướp của công chúa Ai Cập Ahmanet.

Cuộc tử chiến giữa Tom Cruise và xác ướp

Cuộc tử chiến giữa Tom Cruise và xác ướp trong The Mummy (1)
Hai đối thủ chính trong phim

Trailer mới của The Mummy vừa được Universal Pictures giới thiệu cho khán giả thấy phần nào nội dung của bộ phim làm lại với chất liệu hoàn toàn mới trong đó nhân vật chính Nick Morton do diễn viên Tom Cruise đóng sẽ có cuộc tử chiến với xác ướp của công chúa Ai Cập Ahmanet (Sofia Boutella đóng) cùng lời nguyền: sẽ chiếm thế giới làm của riêng sau khi được đánh thức!

Nhưng trước hết bà ta phải chiến thắng Nick Morton trước đã! Chính Nick, đã giúp khai quật Ahmanet từ lăng mộ của bà.

Cuộc tử chiến giữa Tom Cruise và xác ướp trong The Mummy (2)

Trong trailer của bộ phim, khán giả thấy Nick bị chết trong một tai nạn máy bay trong khi cố gắng mang xác ướp trở về nhưng anh lại hồi sinh một cách đáng kinh ngạc để đương đầu với số phận của mình.

Được sự trợ giúp của Tiến sĩ Jekyll (Russell Crowe đóng) và nhà khảo cổ Jenny Hasley (Annabelle Wallis), Nick di chuyển khắp thế giới để ngăn chặn Ahmanet vận dụng sức mạnh thâu tóm thế giới, ngăn chặn “con quỉ hiểm ác nhất” đã chọn Nick để lấy lại quyền năng bị mất.

Cuộc tử chiến giữa Tom Cruise và xác ướp trong The Mummy (3)

Số phận của Nick và của xác ướp hồi sinh như gắn liền với nhau. “Bà ta sẽ không ngơi nghỉ cho đến khi đạt được mục tiêu thống trị trái đất” – Jekyll cảnh báo khi trailer chiếu cảnh Ahmanet tàn phá hết toà nhà cao tầng này đến toà nhà cao tầng khác và phá huỷ mọi thứ trên đường đi của bà.

The Mummy – phim kinh dị, phiêu lưu, hành động Mỹ;  là phiên bản mới do Alex Kurtzman đạo diễn. Bộ phim kể về Nick Morton (Tom Cruise đóng) tình cờ phat hiện và khai quật xác ướp của công chúa Ai Cập và phải đối mặt với tai họa do chính mình gây ra.

Phim dự kiến ra rạp vào ngày 9/6/2017. Đừng bỏ lỡ cơ hội thưởng thức phim hanh dong My moi và hấp dẫn này nhé!

Trailer The Mummy

THE MUMMY Trailer 2 (2017)

Related Posts