Người Sắt và Người Nhện tái hợp trong dự án “Voyage of Doctor Dolittle”

Mới đây, hãng Universal đã chính thức thông báo “Người Sắt” Robert Downey Jr. và “Người Nhện” Tom Holland sẽ tái hợp trong dự án remake The Voyage of Doctor Dolittle.

Voyage of Doctor Dolittle được mong đợi với dàn diễn viên lồng tiếng hoành tráng

Thông qua trang facebook cá nhân, Robert Downey Jr. vừa công bố danh sách diễn viên lồng tiếng của dự án Voyage of Doctor Dolittle. Trong số đó, đáng chú ý nhất là chàng Người Nhện tuổi teen Tom Holland và nữ ca sĩ Selena Gomez.

Do tính chất của tác phẩm, ngoài Robert Downey Jr. trong vai bác sĩ Dolittle thì hầu hết các nhân vật trong phim sẽ là động vật và được lồng tiếng bởi dàn diễn viên vô cùng hoành tráng. Theo bức ảnh mà Người Sắt đăng tải thì Tom Holland sẽ vào vai chú chó Jip, Selena Gomez là nàng hưu cao cổ Betsy, Ralph Finnes vai cọp Barry, John Cena hóa thân thành chú gấu Bắc cực Yoshi, Marion Cotillard vào vai cáo Tutu,…

[AdSense-A]

Người Sắt và Người Nhện tái hợp trong dự án "Voyage of Doctor Dolittle"

Dàn diễn viên lồng tiếng hoành tráng trong phim

Voyage of Doctor Dolittle được chuyển thể từ loạt truyện dành cho thiếu nhi nổi tiếng của Hugh Lofting. Bộ phim xoay quanh vị bác sĩ Dolittle có khả năng trò chuyện với động vật. Từ đó, ông thực hiện một chuyến hành trình vòng quanh thế giới để nghiên cứu lịch sử và bản chất của thiên nhiên. Đây cũng là lần thứ 3 nhân vật này bước lên màn ảnh rộng. Phiên bản năm 1998 của Eddie Murphy đã tạo ra một cú hit tại phòng vé với doanh thu gần 300 triệu USD.

Sau khi kết thúc hợp đồng với Marvel bằng Avengers 4 thì bác sĩ Dolittle là một trong những vai diễn mà Robert Downey Jr. muốn tham gia để thoát khỏi hình ảnh Người Sắt. Không những thế, anh còn ấp ủ thực hiện tiếp phần 3 của loạt phim Sherlock Holmes do Guy Ritchie làm đạo diễn.

Ngoài dàn diễn viên trên, Voyage of Doctor Dolittle còn có sự tham gia của Michael Sheen và Antonio Banderas. Phim do Stephen Gaghan cầm trịch và dự khiến công chiếu ngày 12/04/2019.

*Mời độc giả đón đọc tin tức, hình ảnh mới nhất về dự án remake Voyage of Doctor Dolittle  – bộ phim về vị bác sĩ có thể nói chuyện với muôn thú, tại phimmyhd.com

Related Posts