Nhờ series 18 Game of Thrones, dàn sao phim giàu đến mức khó tưởng

Cùng theo dõi bài viết để biết thu nhập cũng như gia tài khổng lồ của đàn diễn viên như thế nào sau khi tham gia series 18 Game of Thrones nhé!

Nhờ series 18+ Game of Thrones, dàn sao phim giàu đến mức khó tưởng (1)

Trước series 18 Game of Thrones này, chàng “Jon Snow” Kit Harington từng đóng Pompeii, How to Train Your Dragon 2. Nhưng Kit phải cám ơn nhà sáng lập Game of Thrones rất nhiều bởi qua bộ phim này, tên tuổi anh được biết tới, túi tiền cũng nặng hơn. Tài sản của nam diễn viên được ước tính là 4 đến 5 triệu USD nhưng có thể sẽ còn tăng tới 2 con số nữa khi có thông tin ở phần 7, anh sẽ được trả tới 2,6 triệu USD cho mỗi tập. Từ những phần trước, cat-xê cho nam diễn viên 31 tuổi ở mức 300.000 USD mỗi tập.

Nhờ series 18+ Game of Thrones, dàn sao phim giàu đến mức khó tưởng (2)

Emilia Clarke cũng là diễn viên mới được biết đến chủ yếu qua nhân vật Mẹ Rồng Daenerys Targaryen trong Game of Thrones. Sau khi gia nhập Game of Thrones, cô đắt show đóng phim hơn. Sau 6 năm, gia sản của cô đào 31 tuổi đạt 13 triệu USD. Tháng 10/2016, người đẹp Anh tậu ngôi nhà mới có giá gần 4,7 triệu USD ở Venice, California. Cùng với số cat-xê dự báo sẽ tăng vọt sắp tới, túi tiền Emilia sẽ còn tiếp tục nặng thêm.

Nhờ series 18+ Game of Thrones, dàn sao phim giàu đến mức khó tưởng (3)

Peter Dinklage là một trong những tài tử dày dặn nhất của Game of Thrones. Ngoài nhân vật “quỷ lùn”, anh còn nhiều vai diễn ấn tượng cùng những giải thưởng khác. Mặc dù vào nghề đã lâu và nổi tiếng qua các phim như Station Agent, Elf, Find Me Guilty, Underdog, The Chronicles of Narnia: Prince Caspian, A Little Bit of Heaven, nhưng thu nhập của tài tử 48 tuổi chủ yếu nhờ vào cat-xê của Game of Thrones. Gia tài của anh ước tính rơi vào khoảng 15 triệu USD. Peter cũng là diễn viên sẽ được tăng lương trong phần 7 tới.Nhờ series 18+ Game of Thrones, dàn sao phim giàu đến mức khó tưởng (4)

Tài tử người Đan Mạch Nikolaj Coster-Waldau đến với bộ phim khi đã có bộ phim đột phá Nightwatch ở quê nhà và cùng những tác phẩm khác ở Mỹ. Năm nay, nam diễn viên có gương mặt điển trai, nam tính lọt top những diễn viên truyền hình được trả công cao nhất nhờ tham gia series ăn khách của HBO. Tài sản của Nikolaj được ước tính 16 triệu USD.

Nhờ series 18+ Game of Thrones, dàn sao phim giàu đến mức khó tưởng (5)

Trước khi reo rắc nỗi sợ hãi và ghê tởm vì nhân vật nữ chúa mưu mô trong Game of Thrones, nữ diễn viên Lena Headey đã có chỗ đứng trong giới diễn xuất ở Hollywood. Năm ngoái, cô được trả 1 triệu USD cho mỗi tập phim và tăng lên 2,6 triệu USD cho mùa 7 tới. Trước đó, năm 2013, Lena gần như phá sản vì vụ ly hôn tốn kém với chồng cũ. Nhiều nguồn tin cho biết, năm 2015, nữ diễn viên sở hữu gia tài khoảng 1,5 triệu USD.

Nhờ series 18+ Game of Thrones, dàn sao phim giàu đến mức khó tưởng (6)

Nàng “Sansa Stark” Sophie Turner là minh tinh trẻ đang lên ở Hollywood. Ngoài Game of Thrones, nười đẹp 21 tuổi sắm khá nhiều vai diễn khác. Năm nay, cat-xê của Sophie cũng có thể sẽ tăng lên 1 triệu USD cho mỗi tập của mùa 7. Trước khi bổ sung khoản thù lao kếch xù mới thì tài sản của nữ diễn viên trẻ rơi vào khoảng 5 triệu USD.

*Bạn đọc nhớ thường xuyên truy cập phimmyhd.com để cập nhật tin tức nóng hổi nhất của dàn diễn viên series 18 Game of Thrones này nhé!

Related Posts