Phim hoạt hình kinh điển “Detective Pikachu” sắp có bản chuyển thể live-action

Theo tin mới nhất, bộ phim hoạt hình kinh điển “Detective Pikachu” (Thám tử Pikachu) sẽ được chuyển thể thành bản live – action & chính thức khởi quay vào đầu năm 2018.

(Kenh14) Theo thông tin mới nhất từ Legendary Entertainment thì hãng này xác nhận bộ phim Pokemon mới với tựa đề Detective Pikachu (Thám tử Pikachu) phiên bản live-action (người đóng) đã chính thức bước vào giai đoạn sản xuất và sẽ khởi quay vào ngày 15/1/2018 ở London, Anh. Được biết, dự án này sẽ do Rob Letterman – người giàu kinh nghiệm với các tác phẩm dành cho thiếu nhi thực hiện. Kịch bản, nội dung sẽ được viết bởi Nicole Perlman (Captain Marvel) và Alex Hirsch (Gravity Falls).

Phim hoạt hình kinh điển "Detective Pikachu" sắp có bản chuyển thể live-action (1)

Qua những thông tin ban đầu, thì Detective Pikachu (Thám Tử Pikachu) không xây dựng nội dung về thế giới Pokemon quen thuộc như trên Anime hay Manga. Thay vào đó là một câu chuyện mới lạ riêng về Pikachu và gắn liền với một trong những game mới ra mắt gần đây mang tên Great Detective Pikachu: The Birth of a New Duo. Bộ phim chuyển thể đưa khán giả tới thế giới của các sinh vật Pokémon.

Phim hoạt hình kinh điển "Detective Pikachu" sắp có bản chuyển thể live-action (2)

Trong Great Detective Pikachu: The Birth of a New Duo thì Pikachu sẽ hóa thân thành một thám tử, công việc chính của chú là tìm ra thủ phạm, lời giải trong các vụ án kỳ lạ. Sát cánh cùng chú chuột vàng này là cậu bé Tim Goodman. nhưng đến giờ vẫn chưa có nhiều thông tin về nhân vật này.

Đặc biệt, bạn sẽ thấy một phong cách tạo hình mới cho Pikachu, với chiếc mũ và kính lúp thì chúng ta dễ dàng liên tưởng tới thám tử lừng dành Sherlock Holmes. Chúng ta vẫn chưa rõ phiên bản phim Detective Pikachu (Thám Tử Pikachu) sẽ giữ hay loại bỏ những tình tiết nào so với cốt truyện trong game hay không. Nhưng trên mạng xã hội, phần đông khán giả tỏ ra rất hào hứng và tò mò với bộ phim này.

Phim hoạt hình kinh điển "Detective Pikachu" sắp có bản chuyển thể live-action (3)

Thương hiệu Pokémon ra đời tại Nhật Bản từ năm 1996 và kéo theo hàng loạt các tác phẩm hoạt hình, trò chơi ăn theo, với hơn 279 triệu sản phẩm, gần 21,5 tỉ trading card có mặt ở 74 quốc gia. Trở thành một trong những thương hiệu thành công nhất thế giới.

Phim hoạt hình kinh điển "Detective Pikachu" sắp có bản chuyển thể live-action (4)

Hiện tại, chưa có thông tin nào về dàn diễn viên của phim cũng như lịch phát hành. Nhưng từ lúc này, hãng Legendary Entertainment đã lựa chọn Universal Pictures là đại diện phát hành bộ phim tới nhiều quốc gia khác trên thế giới trừ Nhật Bản. Tại quê hương của thương hiệu Pokemon, tác phẩm do đơn vị Toho chịu trách nhiệm phát hành.

*Bạn đọc đừng quên truy cập phimmyhd.com để cập nhật tin tức, hình ảnh mới nhất về bộ phim chuyển thể “Detective Pikachu” nhé!

Related Posts