Phim kinh dị “Get Out” đứng đầu bảng xếp hạng phim ăn khách

Là một trong số ít cái tên đạt điểm tuyệt đối trên chuyên trang Rotten Tomatoes, phim kinh dị – hài đen Get Out đứng đầu bảng xếp hạng phim ăn khách nhất tại Bắc Mỹ.

Get Out truất ngôi “The Lego Batman Movie”

Có mặt tại 2.781 rạp Bắc Mỹ và chỉ tốn 5 triệu USD để sản xuất, tác phẩm kinh dị – hài đen (black comedy) Get Out thu về 30,5 triệu USD chỉ sau ba ngày trình chiếu. Chuyện phim kể về một chàng trai người gốc Phi đến chơi nhà bạn gái là một gia đình da trắng.

Song, anh dần phát hiện ra rằng đã có nhiều vụ mất tích bí ẩn của người da màu ở xung quanh khu vực. Hơn thế nữa, gia đình cô bạn gái cũng dần dần lộ ra nhiều điểm bất thường khi cư xử với anh.

Phim kinh dị "Get Out" đứng đầu bảng xếp hạng phim ăn khách
Tuy công chúng đang bận rộn theo dõi lễ trao giải thưởng Oscar lần thứ 89, nhưng bộ phim Get Out vẫn lập được kỳ tích tại phòng vé Bắc Mỹ. Ảnh: Universal.

Là tác phẩm điện ảnh đầu tay trên cương vị đạo diễn của danh hài Jordan Peel (nhóm Key & Peele), Get Out là một trong số rất ít những cái tên đạt điểm số tuyệt đối 100% trên chuyên trang tổng hợp phê bình Rotten Tomatoes.

Không chỉ dừng lại tại đó, điểm số từ điều tra khán giả sau suất chiếu của Cinema Score là A-, kết quả cực hiếm đối với một tựa phim kinh dị. Thông thường, những tác phẩm thuộc dòng phim thường nhận điểm trong khoảng B-C.

Get Out đánh dấu thắng lợi thứ hai liên tiếp ngay trong hai tháng đầu năm 2017 của xưởng Blumhouse và hãng phát hành Universal. Trước đó, Split của họ ra mắt hồi cuối tháng 1 đã thu về gần 200 triệu USD toàn cầu, so với kinh phí sản xuất chỉ là 9 triệu USD.

Song, Get Out khó lòng đạt được con số tương tự, bởi tháng 3 chứng kiến sự ra quân rầm rộ của nhiều tác phẩm bom tấn như Logan vào 3/3, Kong: Skull Island vào 10/3 và Beauty and the Beast vào 17/3.

Tác phẩm hoạt hình dựa trên đồ chơi LEGO rất vui nhộn, độc đáo và biết cách chiều lòng người hâm mộ thông qua hình ảnh siêu anh hùng Batman mang đậm tính trào phúng.

Bị đẩy xuống vị trí á quân, The Lego Batman Movie vẫn có tốc độ bán vé rất tốt. Tác phẩm hoạt hình của Warner Bros. thu 19 triêu USD từ 4.157 rạp và có được gần 133 triệu USD nội địa sau ba tuần trình chiếu.

John Wick: Chapter 2 bất ngờ vươn lên top 3 với 9 triệu USD từ 2.954 rạp. Bộ phim hành động của Keanu Reeves đã thu về 74,4 triệu USD từ thị trường riêng nội địa. Và nếu duy trì được phong độ hiện tại, đây sẽ là bộ phim thứ bảy của tài tử có doanh thu trên 100 triệu USD tại Bắc Mỹ.

Trailer cuối cùng bộ phim ‘Logan‘ “Logan” là tác phẩm đánh dấu lần cuối cùng Hugh Jackman sắm vai dị nhân Wolverine, ra mắt khán giả từ 3/3/2017.

Logan, bộ phim cuối cùng về dị nhân Wolverine của Hugh Jackman, sẽ ra quân tại thị trường điện ảnh lớn nhất thế giới (3.900 cụm rạp). Bom tấn sẽ chẳng gặp chút khó khăn nào để đè bẹp hai “tân binh” còn lại là The Shack (2.500 rạp) và Before I Fall (2.000 rạp).

Top 10 phim ăn khách nhất Bắc Mỹ từ 24/2 tới 26/2

1 (Mới). Get Out: 30,5 triệu USD
2 (1). The LEGO Batman Movie: 19 triệu USD
3 (4). John Wick: Chapter 2: 9 triệu USD
4 (3). The Great Wall: 8,7 triệu USD
5 (2). Fifty Shades Darker: 7,7 triệu USD
6 (5). Fist Fight: 6,38 triệu USD
7 (6). Hidden Figures: 5,87 triệu USD
8 (9). La La Land: 4,6 triệu USD
9 (7). Split: 4,1 triệu USD
10 (11). Lion: 3,8 triệu USD

Lưu ý: trong ngoặc là thứ hạng tuần trước

Bạn đã xem phim My nào trong list 10 bộ phim trên? Chia sẽ những cảm nhận của bạn với chúng tôi bằng cách comment ngay dưới bài viết.

Related Posts