Radius – Bán kính tử thần: Phim kinh dị ít kỹ xảo dịp Halloween

Radius – Bán kính tử thần là bộ phim kinh dị mang màu sắc bí ẩn sẽ được ra rạp vào cuối tháng 10. Và dù ít kỹ xảo bắt mắt, bộ phim vẫn hứa hẹn tạo nên sự bùng nổ.

>>> Xem thêm:  “Yêu tinh” và lời nguyền chết chóc khủng khiếp nhất Hollywood

‘Bán kính tử thần’: Phim ít kỹ xảo đáng kỳ vọng dịp Halloween

Trailer bộ phim ‘Bán kính tử thần’ “Radius” là bộ phim về một chàng trai thức dậy sau tai nạn xe hơi, phát hiện ra bất cứ ai lại gần mình cũng đều sẽ bỏ mạng.

Radius – Bán kính tử thần chính thức ra rạp vào cuối tháng 10. Đúng với không khí Halloween, dự án phim mang màu sắc kinh dị chắc chắn nhận được sự quan tâm của khán giả.

Bên cạnh đó là không ít ý kiến cho rằng nhà làm phim mạo hiểm đầu tư khi bỏ qua yếu tố kỹ xảo hay sự có mặt của những tên tuổi diễn viên hạng A.

Radius - Bán kính tử thần: Phim kinh dị ít kỹ xảo dịp Halloween (1)

Bán kính tử thần là câu chuyện về cái chết bất thường ở khắp nơi.

Thế nhưng, nhà sản xuất vẫn tự tin vào khả quan về yếu tố phòng vé. Bởi trước đó, phim đã nhận nhiều phản hồi tích cực khi ra mắt tại LHP Fantasia, Horror Channel Frightfest và Fantastic Fest.

Các nhà phê bình đã giành nhiều đánh giá tích cực cho tác phẩm. Trong số đó, trang Deadline so sánh phong cách Radius với Memento của đạo diễn Christopher Nolan.

Radius - Bán kính tử thần: Phim kinh dị ít kỹ xảo dịp Halloween (2)

Những cái chết đều có quy luật.

Không có những tài tử, minh tinh lớn nhưng ê-kíp có sự tham gia chỉ đạo âm thanh của Sylvain Bellemare. Sylvain từng đạt giải Oscar và là bậc thầy trong ngành tiếng động ở Hollywood. Thực tế là phim kinh dị cần yếu tố kịch bản và âm thanh nhiều hơn kỹ xảo.

Bán kính tử thần là câu chuyện về Liam và Jane – nam nữ chính cùng tỉnh dậy trong trạng thái mất hoàn toàn ký ức. Hành trình đi tìm lại trí nhớ cũng là lúc họ khám phá ra bản thân.

Radius - Bán kính tử thần: Phim kinh dị ít kỹ xảo dịp Halloween (3)

Không cần dàn sao nhưng phim được kỳ vọng tạo nên sự chú ý trong mùa Halloween năm nay.

Trên con đường đó, cặp đôi chứng kiến những cái chết không rõ lý do ở khắp nơi. Phim xây dựng tình tiết khiến người xem cảm giác không còn sự sống ở bất kỳ đâu, ngoại trừ Liam và Jane.

Phim do Charlotte Sullivan và Diego Klattenhoff đóng chính, ra rạp ở Mỹ từ hôm 27/10. Tại Việt Nam, phim được chiếu sớm hơn một tuần.

*Xem phim kinh di My hay 2017 được cập nhật nhanh nhất tại aphim.co

Related Posts