Siêu anh hùng “Black Panther” nhận cơn mưa khen sau buổi chiếu thử

Sau buổi chiếu thử dành cho vài fan hâm mộ và giới phê bình, siêu phẩm Black Panther nhận được cơn mưa lời khen khiến fan hâm mộ trên thế giới càng mong chờ hơn.

Siêu anh hùng "Black Panther" nhận cơn mưa khen sau buổi chiếu thử (1)

Siêu anh hùng "Black Panther" nhận cơn mưa khen sau buổi chiếu thử (2)

Cảnh hành động hay, cốt truyện thú vị, cá tính. Cô ấy thích Shuri nhất, còn Killmonger thì hết xẩy. Một trong những lời khen ngợi phim

Black Panther được xem là phát pháo mở màn cho năm 2018, đồng thời cũng là một trong ba dự án đánh dấu chặng đường 10 năm của MCU, và cũng là phim hanh dong My bom tan được trông đợi nhiều nhất vì một lý do đặc biệt là nếu phim thành công thì nó sẽ tạo ra ảnh hưởng rất lớn đến cái cách mà người da màu được đưa lên và mô tả trong phim ảnh của Hollywood. Và nếu chỉ dựa vào những phản hồi này thì hình như Marvel lại thắng lớn một lần nữa.

[AdSense-A]

Siêu anh hùng "Black Panther" nhận cơn mưa khen sau buổi chiếu thử (3)

Một lời khen ngợi khác xác thực Black Panther mang phong thái của James Bond

Siêu anh hùng "Black Panther" nhận cơn mưa khen sau buổi chiếu thử (4)

Còn có lời khen rằng cảnh nào có Erik Killmonger, cảnh đó bao hay

Siêu anh hùng "Black Panther" nhận cơn mưa khen sau buổi chiếu thử (5)

Phim lồng vào thông điệp xã hội và sự tỏa sáng mạnh mẽ của phụ nữ da màu

Black Panther sẽ tập trung vào cuộc hành trình làm vua của T’Challa khi phụ thân vừa qua đời. Lúc này đây anh phải đối mặt với nhiều mối lo từ bên ngoài thế giới rộng lớn cho đến những kẻ cơ hội chờ chực để cướp lấy đất nước từ bên trong. Black Panther được đạo diễn bởi Ryan Coogler và có sự tham gia diễn xuất của Chadwick Boseman, Michael B. Jordan, Lupita Nyong’o, Danai Gurira, Martin Freeman…

Theo dự đoán hiện tại thì Black Panther sẽ phá kỷ lục phòng vé tuần đầu của Spider-Man: Homecoming năm ngoái, và ước tính là phim sẽ thu về 120 triệu đô chỉ trong 3 ngày đầu công chiếu. Và giờ thông tin này đã khiến cho sức nóng của bộ phim lại tăng thêm một bậc, và doanh thu có thể sẽ cao hơn cả con số trên. Nhưng quan trọng hơn cả, thì phim có thể sẽ trở thành một minh chứng rằng phim siêu anh hùng không chỉ là phim giải trí đơn thuần, mà nó hoàn toàn có thể truyền tải thông điệp xã hội có sức lan tỏa thông qua các nhân vật.

Chỉ còn hai tuần nữa thì siêu phẩm Black Panther sẽ chính thức công chiếu tại các rạp trên toàn thế giới (trong đó có cả Việt Nam).  Bạn đọc vui lòng truy cập phimmyhd.com thường xuyên để cập nhật ti tức mới nhất về siêu phẩm viễn tưởng này nhé!

Related Posts