Spider – Man: Homecoming tung trailer mới dữ dội và bắt mắt

Spider – Man: Homecoming vừa mới tung trailer thả thính đầy dữ dội và đẹp mắt tiết lộ những chi tiết thú vị tuy nhiên bị cho là để lộ quá đà.

Trailer cực mãn nhãn nhưng “lộ” quá nhiều

Sau khi được trình làng trong Captain America: Civil War năm ngoái, nhân vật Người Nhện của Tom Holland trước khi tham gia vào Avengers: Infinty War sẽ có một phim riêng được ra mắt trong năm nay là Spider – Man: Homecoming. Mới đây, trailer thứ hai của bộ phim viễn tưởng – hành động đã được ra mắt.

Spider – Man: Homecoming tung trailer mới dữ dội và bắt mắt

Ngoài việc hé lộ (gần như hoàn toàn) diện mạo của ác nhân Vulture ( Michael Keaton) là kẻ thủ ác mà Người Nhện sẽ đối đầu, đoạn trailer cũng đồng thời giới thiệu thêm nhiều tính năng ưu việt mà bộ trang phục của Spider – Man sở hữu chẳng hạn như con chip Spider – Tracer.

Spider – Man: Homecoming tung trailer mới dữ dội và bắt mắt (2)

Bên cạnh đó trailer cũng dành ra kha khá thời lượng xoay quanh Iron Man (Robert Downey Jr. ) và Peter Parker, với việc Tony Stark thường xuyên phải “uốn nắn” Bé Nhện và không hài lòng với cách cậu hành động nên thậm chíđòi thu hồi lại bộ trang phục. Trong khi đó, mối quan hệ giữa Peter và cô bạn – rất – có – thể – là – nữ – chính (Laura Harrier) một lần nữa bị kẻ xấu đem ra đe dọa. Lại nói về Vulture, nhân vật phản diện này đổ lỗi cho Người Sắt (tất nhiên rồi) vì tình trạng hiện giờ của gã và lí do gã ra tay.

Trong khi các fan vẫn còn đang vui sướng âm ỉ thì nhiều người cho rằng trailer mới này của Spider-Man rơi vào motip của các phim hanh dong bom tan khi để “lộ” quá nhiều chi tiết phim đến nỗi có cảm giác như người xem vừa được xem hết các tình tiết chính trong phim vậy.

Spider – Man: Homecoming tung trailer mới dữ dội và bắt mắt (3)

Vấn đề được đặt ra đối với Homecoming, đó là trong hơn 15 năm qua khán giả đã xem đủ thể loại Người Nhện đánh đu trên mọi địa hình (kể cả là động cơ máy bay như trong trailer mới nhé) và đối đầu với đủ mọi vấn đề từ thiếu niên tới trưởng thành. Đó cũng là thách thức của Sony cùng Marvel, khi làm sao để đem lại một hình tượng mới mẻ hơn cho nhân vật của Tom Holland.

Trailer Spider-Man: Homecoming

Spider – Man: Homecoming  có sự tham gia của Robert Downey Jr., Marissa Tomei, Zendaya, Laura Harrier, Tony Revolori, Jacob Batalon… Phim sẽ ra mắt vào ngày 07/07/2017.

*Theo dõi phimmyhd.com  thường xuyên để cập nhật những thông tin phim mới nhất và nhanh nhất

Related Posts