The Invisible Guest: Bộ phim ăn khách không thể bỏ qua của điện ảnh Tây Ban Nha

Không máu me, The Invisible Guest sử dụng lời thoại, diễn xuất và kịch bản làm vũ khí để chinh phục khán giả. Là một tác phẩm về đề tài đấu trí, “The Invisible Guest” thưc sự là bộ phim đáng xem của năm.

Khi super soi nhặt sạn trong bom tấn hành động Fast & Furious 8

Bom tấn “Justice League” gây bão với dàn diễn viên của “Game of Thrones”

Điểm lại những pha hành động bắt mắt trong series “Fast & Furious”

The Invisible Guest: Bộ phim ăn khách không thể bỏ qua của điện ảnhTây Ban Nha (1)

Lời thoại và diễn xuất: Vũ khí lợi hại của bộ phim

The Invisible Guest xoay quanh chàng doanh nhân Adrian Doria vướng vào một vụ án giết người trong phòng kín khiến cho cuộc sống của anh lung lay dữ dội. Để cứu vãn sự nghiệp và cuộc sống tươi đẹp, Doria thuê một luật sư để bào chữa cho mình. Khi mà thành phố Barcelona dần chuyển mình về đêm, chàng doanh nhân cùng luật sư bản lĩnh của mình đã thuật lại ký ức của ngày kinh hoàng đó để tìm ra kẽ hở thoát tội trước quan tòa.

The Invisible Guest: Bộ phim ăn khách không thể bỏ qua của điện ảnhTây Ban Nha (2)

Tác phẩm tạo cho khán giả cảm giác kích thích khi xây dựng bối cảnh vụ án trong phòng kín chẳng khác nào những vụ án của truyện tranh Conan. Bộ phim gây tò mò cho người xem ngay từ những khung hình đầu tiên, khi nữ chính của phim nằm chết trên sàn nhà. Trong khi nam chính trở thành đối tượng tình nghi của cơ quan điều tra dù anh đã ra sức phản kháng và bác bỏ. The Invisible Guest khiến khán giả cực kỳ bối rối không đoán được điều gì sẽ xảy ra tiếp theo.

Bộ phim bắt đầu khi mọi sự đã rồi, khán giả chỉ có thể biết câu chuyện thông qua lời thuật của nhân vật. Nhưng nhân vật không phải lúc nào cũng thành thật, đặc biệt khi họ có những bí mật động trời không thể tiết lộ ra. Cũng vì thế tác phẩm đã dẫn dắt người xem bóc tách các bí mật thông qua những cuộc đối thoại cực kỳ dài hơi. Nhưng điều đáng nói là phim không hề dài dòng mà vẫn tạo được một bầu không khí dồn dập lôi cuốn các khán giả.

The Invisible Guest: Bộ phim ăn khách không thể bỏ qua của điện ảnhTây Ban Nha (3)

Điểm ấn tượng tiếp theo của bộ phim chính là diễn xuất của diễn viên khi bất kỳ người nào dù chính hay là phụ đều thuyết phục khán giả. Adrian Doria đã hoàn thành trọn vẹn vai được giao, khiến cho khán giả chuyển biến cảm xúc liên tục thông qua những phân đoạn thuật lại chuyện đã qua. Nữ diễn viên Ana Wagener là một điểm sáng lớn, nhân vật nữ luật sư Virginia Goodman đầy sắc sảo tạo cho người đối diện một cảm giác đe dọa đến mức sớm muộn cũng phải khai ra sự thật.

Kịch bản ấn tượng, cốt truyện độc đáo

Nhưng nhìn chung mà nói bộ phim đã chẳng thể lôi cuốn được khán giả nếu không có một kịch bản thực sự ấn tượng. The Invisible Guest liên tục gieo rắc những câu hỏi và rồi cũng không quên giải đáp cho khán giả bằng hàng loạt plot twist. Chính điều này đã khiến hãng Realies Pictures quyết định mua lại kịch bản của bộ phim về làm lại. Đại diện của hãng phim Hàn Quốc đã chia sẻ: “Đây là bộ phim có cốt truyện độc đáo với nhân vật thu hút và những cú twist bất ngờ”.

The Invisible Guest: Bộ phim ăn khách không thể bỏ qua của điện ảnhTây Ban Nha (4)

The Invisible Guest chính là bộ phim ấn tượng của điện ảnh Tây Ban Nha, sở hữu đầy đủ các yếu tố ăn khách như một kịch bản hấp dẫn, cách kể chuyện lôi cuốn và diễn viên thực lực. Có đôi chỗ vì cố khiến khán giả bị sốc bởi những twist không tưởng mà bộ phim vô tình tạo ra cảm giác “ảo” cho phần đông khán giả. Nhưng nếu bỏ qua điều này thì The Invisible Guest rõ ràng vẫn là một trong những tác phẩm thuộc thể loại đấu trí đáng xem nhất trong năm nay.

The Invisible Guest: Bộ phim ăn khách không thể bỏ qua của điện ảnh Tây Ban Nha (5)

Bộ phim The Invisible Guest do Oriol Paulo đạo diễn đồng thời viết kịch bản, có sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng của Tây Ban Nha như Mario Casas, Ana Wagener, Barbara Lennie, Jose Coronado, Francesc Orella,…

The Invisible Guest (Tên tiếng Việt: Sát Thủ Vô Hình) hiện đang được công chiếu rộng rãi trên toàn quốc.

Link phim: https://aphim.co/phim/contratiempo-trailer

Nguồn: Kenh14

Related Posts