“The Walking Dead” mùa 8 hứa hẹn những điều thú vị mới

Cuối tháng 10 này, khán giả sẽ được chứng kiến sự trở lại của phim xác sống ăn khách”The Walking Dead”.  Tác phẩm hứa hẹn sẽ đem đến những điều thú vị mới trong  cuộc hành trình của Rick Grimes.

The Witch: Phim kinh dị Mỹ xuất sắc nhất năm 2016

IT tiết lộ cảnh quay gã hề ác quỷ ăn thịt đứa trẻ đầy khủng khiếp

Dân tình phát sốt với official trailer 2 của búp bê ma “Annabelle: Creation”

(Kenh 14) Walking Dead mùa 8 tiếp tục xoay quanh cuộc hành trình cam go của phó cảnh sát trưởng Rick Grimes (Andrew Lincoln) giữa một thế giới đầy thây ma ăn thịt hậu tận thế, liệu “Xác Sống” sẽ mang tới điều mới lạ gì cho khán giả trong 16 tập phim của mùa mới?

“The Walking Dead” mùa 8: Có gì hot ở tập phim thứ 100?

"The Walking Dead" mùa 8 hứa hẹn những điều thú vị mới (1)

Năm ngoái, Rick Grimes và những người đồng đội của mình đã phải đối mặt với thử thách chết chóc nhất mà họ từng trải qua. Năm nay, cuộc chiến sống còn tiếp tục trở nên căng thẳng với sự tham gia của Negan (Jeffrey Dean Morgan), nhân vật từng gây nhiều xáo trộn ở mùa 7. Trong mùa 8, Rick sẽ mang “All Out War” tới Negan và và lực lượng Saviors của hắn.

Mặc dù Savior lớn mạnh hơn, tối tân hơn và cũng tàn độc hơn, Rick và các cộng đồng thống nhất vẫn sẽ chiến đấu vì lời hứa giành lại tự do cho chính họ. Mọi cuộc chiến đều phải có sự đổ máu, mất mát. Thế nhưng với việc Rick lãnh đạo Alexandria, Maggie lãnh đạo Hilltop và Vua Ezekiel đứng đầu The Kingdom, liệu rằng sự hỗn loạn trong thế giới của The Walking Dead có thể đi đến hồi kết?

"The Walking Dead" mùa 8 hứa hẹn những điều thú vị mới (2)

Đạo diễn Greg Nicotero tràn đầy vẻ tự tin khi nói về tập phim thứ 100, cũng là tập đầu tiên của mùa mới: “Tập đầu tiên sẽ có nhiều điểm rất thú vị so với các mùa trước. Nếu bạn đã xem và hiểu khá rõ về bộ phim, bạn sẽ thấy rằng có nhiều sự kiện trong tập này gợi nhắc lại các tập từng lên sóng. Chúng tôi thực sự muốn gửi đến các fan điều gì đó hấp dẫn. Những người đã sát cánh cùng chúng tôi từ những ngày đầu có thể cảm thấy rằng họ đang được trao phần thưởng cho khoảng thời gian gắn bó với The Walking Dead.

Còn đối với những fan mới, hay những người sắp sửa xem bộ phim này, thì họ lại sẽ có những trải nghiệm phim ảnh hoàn chỉnh cùng rất nhiều điều tuyệt vời đang chờ đón ở phía trước. Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã làm tốt ở mùa này”.

"The Walking Dead" mùa 8 hứa hẹn những điều thú vị mới (3)

“Tôi không nghĩ có bất kì nhân vật nào trong The Walking Dead có thể tiên đoán trước mình sẽ là kẻ sống sót. Tôi cho rằng một trong số những điều tài tình nhất ở việc xây dựng nhân vật trong tác phẩm này, cũng như một trong những điều tài tình nhất đối với chúng tôi, những diễn viên, đó là cách mà các nhân vật đã phát triển”.

"The Walking Dead" mùa 8 hứa hẹn những điều thú vị mới (4)

Anh nói tiếp: “Chúng ta đã ở bên nhau đến tập thứ 100. Lấy ví dụ nhé, giờ nếu bạn xem lại mùa đầu tiên và nhìn lại thời kì đầu của các nhân vật, bạn sẽ không chọn Carol là người có khả năng sống sót cao nhất đâu. Carol là người mà Morgan đã miêu tả là chiến binh vĩ đại nhất. Thời điểm đó, có thể bạn đã không chọn cô ấy làm người vĩ đại nhất, nhưng cô ấy đã trở thành một người như thế về sau này”.

The Walking Dead mùa 8 được phát sóng vào lúc 10h30 và phát lại lúc 20h thứ Hai hàng tuần từ 23/10 trên kênh FOX.

Trong thời gian chờ đợi The Walking Dead mùa 8, bạn đọc có thể xem lại các season trước của bộ phim xác sống ăn khách này tại đây: https://aphim.co/phim/xac-song/

Related Posts

One thought on ““The Walking Dead” mùa 8 hứa hẹn những điều thú vị mới

Comments are closed.