Top 2 bộ phim chiếu rạp siêu hấp dẫn đầu năm 2024

Dưới đây là 2 bộ phim chiếu rạp siêu hấp dẫn, đáng mong đợi trong dịp đầu năm 2024 mà mọt không thể bỏ qua.

1. Night Swim

Một trong những bộ phim chiếu rạp tháng 1 2024 mới và đáng mong chờ nhất năm tới là Night Swim. Đặc biệt nếu bạn là tín đồ phim kinh dị và yêu thích nhưng pha “ú tim” nặng đô, thì đây là một lựa chọn hàng đầu của bạn thời gian sắp tới.

Thông tin phim

Night Swim là bộ phim làm lại của hai đạo diễn Bryce McGuire và Rod Blackhurst. Họ đã chứng minh tài năng của mình trong những dự án ngắn cùng tên trước đó. Đồng thời, đánh dấu sự chuyên nghiệp trong sự nghiệp điện ảnh của mình. Night Swim được công bố lịch chiếu chính thức là phim chiếu rạp tháng 1 2024 vào ngày 05 tháng 1 năm 2024 – rơi vào thứ 6. Bạn có thể dễ dàng chọn suất để tận hưởng những ngày cuối tuần của mình.

  • Diễn viên: Kerry Condon và Wyatt Russell, Amélie Hoeferle, Ellie Araiza, Jodi Long, Nancy Lenehan
  • Thời lượng: 116 phút
  • Thể loại: Kinh dị

Top 2 bộ phim chiếu rạp siêu hấp dẫn đầu năm 2024 - 1

Nội dung

Nếu bạn yêu thích thể loại phim kinh dị thì đừng bỏ qua lịch chiếu của phim chiếu rạp tháng 1 2024 này. Bức tranh mở đầu của bộ phim đưa người xem chìm đắm vào thế giới của một gia đình nhỏ. Bao gồm bốn thành viên, đang hòa mình vào không khí vui vẻ và hứng khởi. Họ đang hăng say dọn dẹp và trang trí căn nhà mới mua ngoài ngoại ô tĩnh lặng. Với sân nhỏ phía sau nhà, một bức tranh hồ bơi nằm bên kia làn cỏ xanh mướt, gia đình này tràn ngập niềm vui và hy vọng về những khoảnh khắc hạnh phúc sắp tới.

Tuy nhiên, không khí bình yên và hạnh phúc nhanh chóng bị chấn động khi một sự kiện bí ẩn và kỳ lạ xuất hiện. Một ngày nọ, khi con gái lớn của gia đình cùng với bạn cùng trang lứa đang vui chơi vô tư trong bể bơi, những hiện tượng không thể giải thích bắt đầu xuất hiện. Những biểu hiện kỳ quái, bí ẩn bắt đầu đã thay đổi cuộc sống của họ như thế nào? Cùng đón xem bộ phim chiếu rạp tháng 1 2024 hấp dẫn này.

Top 2 bộ phim chiếu rạp siêu hấp dẫn đầu năm 2024 - 2Nội dung phim Night Swim

2. Bob Marley: One Love

Một bộ phim chiếu rạp tháng 1 2024 không kém cạnh cho những ngày đầu năm mới đó chính là Bob Marley: One Love. Đây là một lựa chọn hoàn hảo cho team yêu âm nhạc. Bởi vì ngoài nội dung lôi cuốn, những bài hát được thể hiện chỉnh chu trong phim chính là một điểm nhấn nổi bậc.

Thông tin phim

Đoạn trailer ngắn mới đây của phim đã hé lộ một phần nhỏ của những khía cạnh cá nhân và nghệ thuật của Bob Marley. Đưa người xem vào thế giới đầy màu sắc và tầm ảnh hưởng của ông trong thời kỳ nổi tiếng. Bob Marley: One Love là một sản phẩm được Paramount Pictures đầu tư. Phim đang trong kế hoạch ra mắt vào tháng 12/01/2024. Hãy lưu vào danh sách lịch chiếu phim chiếu rạp tháng 1 2024 để không bỏ lỡ những xuất chiếu đầu tiên.

  • Diễn viên: Kingsley Ben-Adir, Lashana Lynch, James Norton, Michael Gandolfini
  • Đạo diễn: Reinaldo Marcus Green
  • Thể loại: Phim ca nhạc, chính kịch

Top 2 bộ phim chiếu rạp siêu hấp dẫn đầu năm 2024

Nội dung

Bộ phim Bob Marley: One Love hứa hẹn sẽ không chỉ là một cảnh báo về một giai đoạn quan trọng trong cuộc đời của Bob Marley. Mà còn là cái nhìn sâu sắc về bối cảnh chính trị xã hội của Jamaica trong thập kỷ 1970. Đây là thời kỳ nổi loạn và bất ổn chính trị. Những biến động lớn và khủng hoảng bạo lực lan rộ khắp đất nước.

Bối cảnh này không chỉ là nền tảng cho sự phát triển của Bob Marley về mặt nghệ thuật. Mà còn là môi trường đặc biệt mà ông tìm thấy cảm hứng cho âm nhạc của mình. Nếu bạn là người yêu nghệ thuật và âm nhạc, nhất định đừng bỏ lỡ bộ phim này nhé!

Top 2 bộ phim chiếu rạp siêu hấp dẫn đầu năm 2024Nội dung bộ phim “Bob Marley: One Love

“cellphones”

Related Posts