Top phim chiếu rạp được mong chờ nhất trong tháng 8

Tháng 8 là tháng cuối cùng của kì nghỉ hè dài đáng nhớ, vậy tranh thủ ăn chơi trước khi bước vào kì học mới thôi. Và dưới đây là những bộ phim chiếu rạp được dân tình mong chờ nhất trong tháng 8 này, mọt phim đừng bỏ qua nhé!

6 Days (18/8)

Top phim chiếu rạp được mong chờ nhất trong tháng 8 (1)

6 Days” ( Sáu ngày thảm sát) là bộ phim thuộc thể loại hành động, hình sự của đạo diễn Toa Fraser, các diễn viên chính: Jamie Bell, Abbie Cornish, Mark Strong…

Bộ phim lấy cảm hứng về sự kiện có thật. Tháng 4 năm 1980, Các tay súng có vũ trang đã tấn công vào lãnh sự quán tại London và uy hiếp các con tin trong tòa nhà. Diễn biến ngày càng căng thẳng khi đội quân tinh nhuệ được huấn luyện đã lên kế hoạch đột kích tòa nhà và giải cứu con tin trong 6 ngày.

The Son of Bigfoot (18/8)

Top phim chiếu rạp được mong chờ nhất trong tháng 8 (2)

Câu chuyện bắt đầu khi cậu bé Adam quyết tâm tìm kiếm người cha mất tích đã lâu của mình, để rồi phát hiện ra ông ấy là một Bigfoot – người rừng Chân To trong huyền thoai. Ông đã ẩn náu trong rừng trong nhiều năm để bảo vệ chính mình và gia đình khỏi sự săn lùng của Tập đoàn Tóc Tai. – những kẻ tham lam đang âm mưu bắt Bigfoot về để làm thí nghiệm.

Cuộc hội ngộ của hai cha con đã giải đáp rất nhiều bí ẩn, nhất là khi Adam khám phá ra cậu cũng được thừa hưởng những năng lực siêu nhiên từ cha mình. Nhưng ngày vui chẳng được bao lâu, Adam không ngờ Tập đoàn Tóc Tai đã lần theo dấu vết của mình để tìm ra cha cậu. Liệu hai cha con sẽ làm gì để thoát khỏi vòng vây của bọn chúng?

The Hitman’s Bodyguard (18/8)

Top phim chiếu rạp được mong chờ nhất trong tháng 8 (3)

THE HITMAN’S BODYGUARD xoay quanh nhân vật do Ryan Reynold thủ vai. Anh chàng dị nhân Deadpool vào vai một chuyên gia bảo vệ, được đánh giá hạng AAA; còn Samuel Jackson thì hóa thân nhân vật sát thủ bị săn lùng nhất thế giới. Hai người, như hai kẻ không đội trời chung, nhưng lại bị ép phải “bảo vệ” nhau trong suốt 24 giờ. Thật trớ trêu khi một sát thủ “khét tiếng” mà cũng có lúc cần đến vệ sĩ riêng. Và trên hành trình đồng hành từ Anh đến Hague, họ sẽ phải đối mặt và “xử lý” rất nhiều tình huống nguy hiểm hay sự truy đuổi của nhiều nhóm khác nhau.

The Nut Job 2 (25/8)

Top phim chiếu rạp được mong chờ nhất trong tháng 8 (4)

Trong phim Phi Vụ Hạt Dẻ, cáu kỉnh, một keo cú, sóc độc lập là bị trục xuất khỏi công viên của mình và buộc phải tồn tại trong thành phố. May mắn cho anh ta, anh tình cờ trên một trong những điều mà có thể cứu mạng sống mình, và phần còn lại của cộng đồng công viên, khi họ xếp đồ đạc cho mùa đông – Nut Cửa hàng của Maury. Trong phim này, một chú sóc vô tình thiêu hủy tất cả số lương thực mùa đông của toàn bộ sinh vật sống ở khu công viên. Để cứu lấy mọi người qua trận đói trước mắt, chú quyết định thực hiện một phi vụ điên rồ

American Made (25/8)

Top phim chiếu rạp được mong chờ nhất trong tháng 8 (5)

American Made 2017 – câu chuyện có thật kể về một phi công lành nghề sau khi được tuyển mộ vào CIA đã xây dựng một đường dây vận chuyển ma túy trên máy bay quân sự trong những năm 80. Đây cũng là bộ phim hành động thứ hai do hãng Universal phát hành trong năm 2017 của Tom Cruise.

What Happened to Monday? (31/08)

Top phim chiếu rạp được mong chờ nhất trong tháng 8 (6)

Trong một thế giới khi dân số trở nên quá tải, chính phủ phải kiểm soát người dân thông qua thiết bị vệ tinh. Đứng trước sự kiểm soát chặt chẽ đó, một nhóm chị em với biệt danh từ Thứ Hai đến Chủ Nhật (Monday, Tuesday, Wednesday, Thursday, Friday, Saturday, Sunday) đã âm thầm chống lại sự kiểm soát bằng cách vô hiệu hóa thiết bị trên. Sự việc sẽ ra sao khi nhóm người bí mật đó bị phát hiện?

*Truy cập phimmyhd.com thường xuyên để cập nhật tin phim chiếu rạp, lịch chiếu phim mỹ mới nhất.

Related Posts

One thought on “Top phim chiếu rạp được mong chờ nhất trong tháng 8

Comments are closed.