Vin Diesel tiết lộ lý do tiếp tục tham gia bom tấn Fast & Furious

Nam diễn viên Vin Diesel vừa mới tiết lộ lý do khiến anh tiếp tục tham gia vào bom tấn “Fast & Furious” mà không có Paul Walker.

The Fast & Furious là một thương thiệu không bao giờ thất bại trong việc làm tiền. Phần sau nối tiếp phần trước đổ xô ra rạp và thu về hàng triệu đô phòng vé và không có dấu hiệu tụt phong độ. Đây là loạt phim được cho là thành công nhất mọi thời đại. Phần tám của loạt phim – The Fate of the Furious sẽ ra rạp vào tháng 4 năm nay và hứa hẹn sẽ đẩy sự hỗn loạn và cao trào lên một tầm cao mới.

Vin Diesel tiết lộ lý do tiếp tục tham gia bom tấn Fast & Furious (1)
Vin Diesel

Ở thời kỳ bắt đầu, khi Fast & Furious vẫn chỉ là một bộ phim nói về đua xe đường phố, vai diễn cảnh sát chìm Brian O’Conner đã đưa tên tuổi Paul Walker lên tầm quốc tế. Từ đó, anh xuất hiện liên tục trong các phần sau và trở thành một phần không thể thiếu của loạt phim. Tuy nhiên, cái chết do tai nạn năm 2013 của Paul khi phần 7 vẫn chưa được hoàn thành khiến cho nhiều người nghĩ rằng đó là kết thúc của cả series. Nhưng bạn diễn của Paul, Vin Diesel đã đứng ra trả lời về quyết định tiếp tục ra phần 8 mà không có sự có mặt của Brian O’Conner.

“Câu hỏi không phải là loạt phim có tiếp tục mà không có Paul hay không mà là tôi có thể làm việc đó mà không có cậu ấy hay không. Tôi có mở lại một đoạn video hồi đang làm Fast 7, trong đó Paul hứa rằng sẽ cùng nhau làm phần 8. Điều đó đã bóp nát trái tim tôi. Cái tôi đang nói ở đây là sự gắn bó và tình anh em. Phim thế nào tôi không thèm quan tâm. Tôi chỉ nghĩ về người anh em đã mất của tôi thôi. Từng ngày một tôi tự nhủ với mình rằng: “Chúng ta phải làm thật tốt vì Paul”.

Vin Diesel tiết lộ lý do tiếp tục tham gia bom tấn Fast & Furious (2)
Khuôn mặt CGI của Paul trong “Fast 7”

Cuộc phỏng vấn được Diesel trả lời vào tháng 11 năm 2013, chỉ một vài ngày sau khi Paul Walker mất. Nam diễn viên đã khẳng định sự đảm bảo cho sự ra đời của phần 8, kể cả nếu như Fast 7 có thất bại đi chăng nữa. Diesel tin rằng Walker trên trời cao sẽ phù hộ cho phần 8 và đồng ý có mặt trong The Fate of the Furious.

Tất nhiên, ta đều biết phần 9 và 10 của loạt phim sẽ sớm được lên kế hoạch và ấn định ngày ra mắt. Nhiều nguồn tin trước đây cho rằng nhân vật Brian O’Conner sẽ được dựng bằng kỹ thuật số dựa trên sự diễn xuất của em trai Paul, Cody. Tuy nhiên hiện giờ tin đồn đã bị bác bỏ.

Như vậy chúng ta có thể yên tâm với các phần tiếp theo của phim hành động Mỹ bom tấn này sẽ luôn có sự góp mặt của ngôi sao hành động Vin Diesel.

*Xem  phim hanh dong My bom tan, xem phim My HD, xem phim online miễn phí hay nhất tại aphim.com

Related Posts