Mỹ nhân sexy Emilia Clarke khỏa thân trong “The Voice From The Stone”

‘Mẹ Rồng’ Emilia Clarke lại có màn khỏa thân trong cảnh yêu đương với Marton Csokas trong bộ phim trinh thám, tâm lý “The Voice From The Stone”.

Emilia Clarke không ngại khỏa thân để khắc họa nhân vật

Trong phim, Emilia hóa thân thành Verena – một cô gái chuyên giúp trẻ em hồi phục sau khi bị chấn thương tâm lý. Verena được thuê đến một lâu đài để giúp cậu bé Jakob đột nhiên câm lặng sau cái chết của mẹ. Ban đầu, cô gái không thể nào kết nối được với Jakob. Verena cũng không nhận được sự giúp đỡ từ người cha của cậu bé (Marton Csokas đóng). Tuy vậy, theo thời gian, Verena phải lòng người đàn ông. Hai người có một đêm say đắm bên nhau.

Mỹ nhân sexy Emilia Clarke khỏa thân trong "The Voice From The Stone" 1

Nữ diễn viên 30 tuổi cho biết cô không ngại diễn cảnh nude. Khi đóng series Game of Thrones, Emilia cũng từng vài lần diễn khỏa thân mà không cần cascadeur.

Mỹ nhân sexy Emilia Clarke khỏa thân trong "The Voice From The Stone" 2

Cô nói: “Các cảnh khỏa thân tôi đóng đều phải có lý do”. Nếu việc khỏa thân giúp làm nổi bật ý nghĩa câu chuyện và khắc họa sâu sắc về nhân vật, cô sẵn sàng tham gia. Còn ngược lại, Emilia sẽ thảo luận với đạo diễn để có cách làm tế nhị hơn.

The Voice From The Stone đánh dấu sự trở lại màn ảnh rộng của Emilia Clarke sau thành công của Me, Before You năm 2016. Phim thuộc thể loại tâm lý, trinh thám, được công chiếu cuối tháng 4 tại Bắc Mỹ.

Mỹ nhân sexy Emilia Clarke khỏa thân trong "The Voice From The Stone" 3

Emilia Clarke chào đời ngày 26/10/1986 tại London, Anh, trong một gia đình có bố là chuyên gia âm thanh còn mẹ là doanh nhân. Cô từng theo học trường diễn xuất Drama Centre London. Đây là ngôi trường từng đào tạo những ngôi sao điện ảnh như Paul Bettany, Colin Firth hay Pierce Brosnan… Emilia tốt nghiệp năm 2009. Cô được biết đến nhiều nhất qua series phim Game of Thrones với vai diễn Daenerys (Mẹ Rồng).

Emilia Clarke từng được tạp chí Esquire bình chọn là “Mỹ nhân đương đại sexy nhất” năm 2015.

Trailer The Voice From The Stone

Cùng chờ đợi bộ phim đánh dấu sự trở lại của mỹ nhân sexy Emilia Clarke này nhé!

Related Posts