Set It Up: Đừng mải miết kiếm tiền, hãy yêu & theo đuổi ước mơ đi

Đừng mải miết kiếm tiền, đừng bán mạng cho công việc nhàm chán mà đánh mât niềm vui của bản thân, hãy yêu và theo đuổi ước mơ mà bạn luôn ấp ủ chính là thông điệp bộ phim “Set It Up” gửi gắm tới khán giả.

Set It Up (Trợ Lý Yêu) không dành cho những người đang tìm kiếm một câu chuyện độc đáo và không thể đoán trước. Nhưng nếu bạn muốn tìm đến những khoảnh khắc hài hước nhẹ nhàng thì Set It Up (Trợ Lý Yêu) là một lựa chọn không tồi chút nào. Bộ phim không chỉ phản ánh nỗi lo về cơm áo gạo tiền của giới trẻ mà còn tô vẽ lên một tình yêu thú vị, đồng thời gửi gắm tới người xem nhiều thông điệp mang tính nhân văn sâu sắc.

Trailer “Set It Up”

Set It Up: Hành trình tình yêu lãng mạn, ngọt ngào và vui nhộn

Cặp đôi chính của phim đều là những người đang cố vật lộn với cuộc sống khó khăn. Nữ chính Harper (Zoey Deutch) yêu nghề viết lách, cô chỉ mong có cơ hội được viết lên những bài báo thể thao chất lượng. Còn nam chính Charlie (Glen Powell) lại là chàng trai mang niềm hy vọng được thăng chức và tăng tiền lương.

Cả hai người đều là trợ lý của những vị sếp đáng sợ. Bà chủ của Harper là một nhà báo thể thao có tiếng. Vì chưa có chồng dù đã ở tuổi trung niên nên tính cách của bà có phần khó chiều. Ông chủ của Charlie lại là người đã ly dị, xấu tính và keo kiệt. Cứ mỗi lần nhắc đến tên của người vợ cũ là ông ta lại mất kiểm soát và đập phá đồ lung tung.

Set It Up: Đừng mải miết kiếm tiền, hãy yêu & theo đuổi ước mơ đi 1

Harper và Charlie đều là những nhân viên cần mẫn, vì sếp của mình mà bán mạng làm việc.

Hai người bán mạng làm việc, cố gắng làm hài lòng ông, bà chủ chỉ để mong nhận được sự chú ý. Vì sếp của mình mà Charlie và Harper đều không có thời gian nghỉ ngơi. Đó là lý do khiến họ tạo ra kế hoạch để ông chủ và bà chủ của mình yêu nhau. Điều này cũng giúp Harper và Charlie đến với nhau bằng một cách tự nhiên và nhẹ nhàng.

Set It Up: Đừng mải miết kiếm tiền, hãy yêu & theo đuổi ước mơ đi 2

Ông chủ của Charlie và bà chủ của Harper gặp gỡ nhau từ sự sắp xếp của hai nhân viên ưu tú.

Không có nhiều tình tiết sướt mướt rườm rà, phim là những khoảnh khắc hài hước, thú vị và cả sự thật trần trụi về cuộc sống của các nhân viên công sở. Set It Up không chỉ kể câu chuyện của Harper và Charlie, tất cả mọi người đều nhìn thấy mình trong đó. Nếu ai là sinh viên sắp ra trường hoặc đang là nhân viên công sở đều có thể tìm thấy bản thân trong Harper hay Charlie.

Để kiếm tiền, để thăng chức, để thực hiện ước mơ từ nhỏ mà nhiều người đánh mất đi tuổi trẻ. Tình yêu vụt qua trong tích tắc, những niềm vui và đam mê dần bị chôn vùi bởi công việc. Nhưng may mắn thay, Harper cuối cùng cũng tìm được tình yêu đích thực, cô đã không bỏ lỡ một chàng trai như Charlie.

Set It Up: Đừng mải miết kiếm tiền, hãy yêu & theo đuổi ước mơ đi 3

Hai người đã tìm thấy nhau giữa những bộn bề của cuộc sống.

Tình yêu trọn vẹn nhất của bộ phim này lại không nằm ở cặp đôi chính mà thuộc về cô bạn thân của Harper. Cô nàng Becca (Meredith Hagner) đã có một tình yêu ngọt ngào với anh chàng Mike (Jon Rudnitsky). Trước đó, cô từng yêu rất nhiều chàng trai khác và Mike thì vẫn còn vài điều khiến cô không thích. Nhưng khi có tình yêu thì mọi thứ đều trở nên nhỏ bé. Becca giúp những cặp đôi khác hiểu rằng, khi yêu một ai đó, bạn sẽ vị tha và chấp nhận tính cách của họ. Becca cuối cùng đã có một mối tình trọn vẹn.

Set It Up: Đừng mải miết kiếm tiền, hãy yêu & theo đuổi ước mơ đi 4

“Cậu thích ai đó vì phẩm chất của họ, và yêu ai đó bất chấp tính cách của họ.”

Nữ diễn viên trẻ Zoey Dutch và nam diễn viên Glen Powell đều sở hữu ngoại hình đẹp. Tuy nhiên khi tham gia bộ phim này, họ tự làm bản thân trở nên hài hước bằng những tình huống gây cười ngộ nghĩnh. Mặc dù Glen hơn Zoey tới 6 tuổi nhưng hai người vẫn thật đẹp đôi, sự kết nối mà họ đem đến khiến người xem cảm thấy thích thú.

Set It Up: Đừng mải miết kiếm tiền, hãy yêu & theo đuổi ước mơ đi 5

Cặp đôi trai tài gái sắc của Set It Up.

Set It Up: Đừng mải miết kiếm tiền, hãy yêu & theo đuổi ước mơ đi 6

Thậm chí, họ sẵn sàng làm trò để gây cười cho bộ phim.

Set It Up là hành trình tình yêu lãng mạn, ngọt ngào và vui nhộn. Tất cả mọi người đều rút ra được nhiều bài học quý giá từ bộ phim. Sau đó, chúng ta biết yêu đời hơn, yêu bản thân mình hơn và trân trọng những khoảnh khắc của cuộc sống. Phim hiện đang được chiếu trên hệ thống của Netflix.

Related Posts