Top 10 phim kinh dị khiến người xem ám ảnh nhất thập niên 2000

Với những tình tiết gay cấn và trải nghiệm sự sợ hãi, phim kinh dị đã trở thành thể loại được yêu thích của người yêu điện ảnh. Cùng xem những bộ phim kinh dị thập kỉ trước có gì nổi bật và khác biệt với bây giờ không nhé!

10, The Devil’s Reject (2005)

Top 10 phim kinh dị khiến người xem ám ảnh nhất thập niên 2000 1

Là một bộ phim kinh dị của đạo diễn Rob Zombie từng bị chỉ trích bởi vì nó quá … kinh dị với những cảnh quay máu me và bạo lực bị nhiều khán giả đánh giá là quá “bệnh” và gây khó chịu cho người xem. Tuy nhiên, sau đó bộ phim được nhìn nhận lại là một tác phẩm khá tốt, chỉ có điều nó chưa thực sự phù hợp với thị hiếu người xem lúc bấy giờ

9, High Tension (2003)

Top 10 phim kinh dị khiến người xem ám ảnh nhất thập niên 2000 2

Được nhào nặn bởi đạo diễn Alexandre Aja, người cũng từng bị chỉ trích nhiều giống đạo diễn Rob Zombie ở trên. Tác phẩm này cũng từng vấp phải nhiều chỉ trích khi được công chiếu do phim đi theo chiều hướng kinh dị mới, thứ còn vô cùng lạ lẫm với đa phần độc giả trong thời điểm đầu thế kỉ 21.

8, Resident Evil (2002)

Top 10 phim kinh dị khiến người xem ám ảnh nhất thập niên 2000 3

Resident Evil được coi là một trong những bộ phim kinh dị lấy đề tài Zombies hay nhất mọi thời đại. Từng đươc bình chọn là một trong những bộ phim bom tấn xuất sắc nhất mọi thời đại và gắn liền với tên tuổi của đạo diễn Paul Anderson và được coi như một tượng đài của các phim kinh dị đi theo thể loại Zombie. Phim sau đó được sản xuất thêm những phần tiếp theo và cũng nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả.

7, Mother of Tears (2007)

Top 10 phim kinh dị khiến người xem ám ảnh nhất thập niên 2000 4

Là một bộ phim kinh dị khá hấp dẫn, với nội dung xoay quanh một chiếc hộp đựng hài cốt cũ tại thành Rome. Chiếc hộp cổ này vô tình bị mở ra và khiến những thế lực tà ác bí ẩn thoát ra, gây nên tình trạng hỗn loạn cho cả thành phố Rome.

6, Pontypool (2009)

Top 10 phim kinh dị khiến người xem ám ảnh nhất thập niên 2000 5

Pontypool là một bộ phim lấy đề tài về sự lây lan của loại virus lạ gây nên tình trạng bạo lực và máu me trong thị trấn Ontiaro bé nhỏ. Những người dân ở đây sẽ phải vô cùng vất vả để chống trọi với dịch bệnh khủng khiếp này.

5, The Mist (2007)

Top 10 phim kinh dị khiến người xem ám ảnh nhất thập niên 2000 6

Là một bộ phim từng giành được nhiều sự yêu mến của khán giả. The Mist kể về một thị trấn nhỏ bỗng bị tấn công bởi một đám quái vật khổng lồ ẩn thân trong làn sương mù.

4, Drag me to the Hell (2009)

Top 10 phim kinh dị khiến người xem ám ảnh nhất thập niên 2000 7

Được coi là bộ phim khá thành công trong chủ đề ma ám với nhân vật chính là cô gái có tên Christine Brown, người phải chiến đấu với quỷ dữ để tránh khỏi kết cục thảm khốc là bị kéo xuống địa ngục.

3, Let The Right One In (2008)

Top 10 phim kinh dị khiến người xem ám ảnh nhất thập niên 2000 8

Với tên Việt tạm dùng là “Yêu lầm ác quỷ”, phim kể về một cậu nhóc yếu đuối luôn bị bắt nạt tên là Oskar. Một ngày nọ, Oskar gặp Eli, một cô bé kì lạ có sức mạnh đặc biệt giúp cậu chống lại những kẻ hay bắt nạt mình nhưng cô bé phải chịu lời nguyền đó là cần … uống máu người để duy trì sự sống.

2, The Descent (2005)

Top 10 phim kinh dị khiến người xem ám ảnh nhất thập niên 2000 9

Bộ phim được ra mắt vào năm 2005 này kể về một nhóm những người bạn đi du lịch ở một vùng núi xa xôi không có người ở. Tại đây, họ đã chạm trán phải những con quái vật kì lạ và vô cùng khát máu.

1, Martyrs (2008)

Top 10 phim kinh dị khiến người xem ám ảnh nhất thập niên 2000 10

Là bộ phim kinh dị kể về cuộc hành trình của một cô gái trẻ, đang đi truy tìm những kẻ vô lại đã bắt cóc và tra tấn cô thời niên thiếu. Tuy nhiên, cuộc hành trình này đã đẩy cô rơi vào địa ngục, một địa ngục mà cô chưa bao giờ có thể mơ đến.

Mọt phim kinh dị xem xong đừng quên chia sẻ cảm nhận của bạn cho chúng tôi và bạn đọc khác được biết nhé!

Related Posts