Top 7 bộ phim hài Mỹ hay nhất mọi thời đại không thể bỏ qua

Cùng điểm mặt kể tên 7 bộ phim hài Mỹ cực hay do các tạp chí hàng đầu đánh giá và bình chọn mà mọt phim phải xem ít nhất một lần.

7. Office Space (1999)

Top 7 bộ phim hài Mỹ hay nhất mọi thời đại không thể bỏ qua 1

Đứng thứ bảy trong danh sách này là Office Space, một bộ phim hài được biên soạn và đạo diễn bởi Mike Jugde.

Nếu bạn là người làm công ăn lương, bộ phim chắc chắn sẽ gãi đúng chỗ ngứa của bạn và khiến bạn không thể ngừng cười. Office Space đứng thứ năm trong danh sách “25 bộ phim hài hay nhất 25 năm qua” của Entertainment Weekly.

6. Dumb and Dumber (1994)

Đây là bộ phim xuất sắc nhất của Jim Carey cho đến thời điểm hiện tại. Những tình tiết hài hước trong bộ phim Dumb and Dumber sẽ khiến bạn cười như điên.

Top 7 bộ phim hài Mỹ hay nhất mọi thời đại không thể bỏ qua 2

Dumb and Dumber thành công đến nỗi khi phần 2 của nó được phát hành năm 2014, rất nhiều người kỳ vọng nó sẽ hay như phần đầu. Không nghi ngờ gì nữa, đây là bộ phim hài Hollywood hay nhất mà chúng ta từng được xem.

5. American Pie Reunion (2012)

Đây là một loạt phim kéo dài từ năm 1999 đến 2012. Chủ đề của bộ phim là về vấn đề tình dục tuổi teen, bởi vậy bạn nên cân nhắc nếu có ý định xem chúng cùng con nhỏ.

Top 7 bộ phim hài Mỹ hay nhất mọi thời đại không thể bỏ qua 3

Đọc Bạn nghĩ Superman vô đối? Không, đây là 7 nhân vật có thể hạ gục anh chàng này

American Pie đã rất thành công trong việc duy trì danh tiếng của nó qua nhiều năm và nổi lên như là một trong những loạt phim hài hay nhất Hollywood. Hãy thưởng thức bộ phim này cùng với những người bạn của bạn, tôi cá là nó sẽ gợi lại cho bạn những ký ức đáng nhớ của thời đại học.

4. The Hangover (2009)

Bộ phim này đã tạo ra một cú hit khi nó lên sóng trong năm 2009 và trở thành một trong những bộ phim có doanh thu cao nhất khi đó.

Top 7 bộ phim hài Mỹ hay nhất mọi thời đại không thể bỏ qua 4

The Hangover đã nhấn mạnh đúng chỗ cần hài hước và điều này làm lu mờ những hạn chế mà bộ phim mắc phải. Kịch bản xuất sắc đã khiến nó trở thành một trong những bộ phim hài tình huống hay nhất mọi thời đại.

3. Superbad (2007)

Top 7 bộ phim hài Mỹ hay nhất mọi thời đại không thể bỏ qua 5

Superbad là một bộ phim hài dành cho tuổi teen do Jonah Hill và Michael Cera thủ vai. Chính sự kết hợp tuyệt vời của hai diễn viên này đã làm cho bộ phim trở thành một trong những phim hài Hollywood hay nhất mọi thời đại.
Đây được coi là bộ phim phải xem với tất cả các học sinh trung học và cũng là phim hài thành công nhất năm 2007.

2 Anchorman: The Legend of Ron Burgundy (2004)

Top 7 bộ phim hài Mỹ hay nhất mọi thời đại không thể bỏ qua 6

Anchorman: The Legend of Ron Burgundy là một bộ phim hài lấy bối cảnh những năm 1970. Bộ phim đứng thứ sáu trong Top 100 phim hài của mọi thời đại Time’s Out và thứ 113 trong 500 bộ phim hay nhất mọi thời đại của Empire. Bộ phim này cũng là một trong những bộ phim hay nhất sự nghiệp của Will Ferrell và khiến những người khó tính nhất cũng phải bật cười.

1. The Great Dictator (1940)

Top 7 bộ phim hài Mỹ hay nhất mọi thời đại không thể bỏ qua 7

Khi nhắc đến phim hài, có lẽ Charlie Chaplin là cái tên đầu tiên xuất hiện trong tâm trí bạn. Bởi vậy sẽ là một thiếu sót lớn nếu trong top 7 phim hài Hollywood hay nhất mọi thời đại lại không có phim The Great Dictactor.

Bộ phim được viết, đạo diễn và sản xuất bởi Charlie Chaplin, và là bộ phim thành công nhất sự nghiệp của ông. Đây cũng là bộ phim hài được sản xuất sớm nhất trong danh sách này, từ năm 1940.

Tóm lại

Ngoài mang lại tiếng cười thư giãn, sảng khoái thì những bộ phim trên chứa nhiều thông điệp ý nghĩa và sâu sắc. Chúc bạn đọc xem phim vui vẻ!

Related Posts

One thought on “Top 7 bộ phim hài Mỹ hay nhất mọi thời đại không thể bỏ qua

Comments are closed.